Cậu Rùa
Senior Member
bỏ game rồi làm gì, chơi mai thúy hay cờ bạc gái gú :vSở thích chính của t trong tầm 20 năm nay là game, những con game từ nhỏ t chơi chắc từ những năm 98 trở đi, nhưng thực sự t nghiện game vào những năm 2003 khi cs 1.1 hay Aoe chính thức du nhập vào khu t sống.
Từ đó đến nay dù đi làm hay đã có gia đình rồi thời gian rảnh là t vẫn vùi đầu vào game, mà mấy con triple A sao nó cuốn quá.
Trong lúc chơi t vẫn cảm nhận được t đang phí phạm quá nhiều thời gian tiền bạc vào game nhưng cứ nghĩ đây là sở thích cuộc đời t nên t cứ kệ.
Nhưng tới bây giờ khi t ngấp nghé 4x t không thể chết chìm trong game được khi bạn bè chúng nó kiếm t, mua nhà vv... Mình vẫn mãi lom dom như này.
Cái t muốn nói ở topic này là chơi game nói riêng hay các sở thích phí phạm thời gian khác có thể bỏ được nếu b tìm được lý do, có một mối quan tâm khác quan trọng hơn.
Have a nice day bro.
ngày chơi 2-3 tiếng xả stress chả có gì xấu cả