• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Có phải em mọc sừng rồi đúng không? 😢

papadiot

Senior Member
Cơ hội để ông tòm tem ở ngoài mà không bị vợ dị nghị đó. Không yêu nữa thì vẫn sống chung mà lo cho con, 2 người vẫn thoải mái bên ngoài. ai mà ăn mãi một món 2-30 năm được hả ông. Suy nghĩ thoáng lên

via theNEXTvoz for iPhone
 

huynhnhattanbk

Senior Member
View attachment 792770
Đây là đoạn chat của vợ em với thằng đbrr nào đấy, em hỏi nó bảo "em chả làm gì cả" (nguyên văn).
Nó còn nói cái nền đấy chả là cái gì, thích thì đổi thôi.
Thực sự thì con em còn chưa tròn 2 tuổi, lại tim bẩm sinh chưa mổ được. Bên trên thì là n kể lể về cuộc sống xô bát xô đĩa, em nghĩ là tin nhắn bị xóa, vì chỉ có tin nhắn tầm gần 1 tháng trở lại đây nên em không chụp. Vì mới phát hiện thôi và trái ca nên chưa gặp được nhau, nhắn tin thì nó cứ nói anh muốn như nào giải quyết luôn.
Đọc thấy thế thôi em đã muốn buông rồi
Edit: thưa các bác, dù sao thì con em cũng còn nhỏ, và thôi thì mình cứ bỏ qua lần này và xem xem nó như nào, vì nếu có thì chắc chắn sẽ tái phạm, em sẽ để ý và theo dõi từng tí một, chắc chắn sẽ bắt được. Lúc đấy thì k cãi nổi nữa, giờ em cũng đau lòng lắm, nó thành cái bóng ma trong em rồi, em không biết phải tiếp tục cái sống của cả 2 như nào nữa, nhưng e sẽ đóng kịch, cười nói bình thường. Em cám ơn các bác đã tiếp nhận tâm sự của em
mình nghĩ bây giwof bác nên tỉnh táo, bình tĩnh. Tìm cách rút hết tài sản về đứng tên, sau này li dị đỡ bị thiệt hại. Khỏi mắc công canh me nó làm gì cho mệt, đàn bà đã ngoại tình là no hope, không níu kéo được mẹ gì đâu. Chưa kể cho dù có níu kéo được thì bác có chấp nhận được mùi ku thằng khác ko?
còn con thì đừng cho nó tiêp sxusc nhiều với mẹ nó, để nó ko có tình cảm với mẹ nó, như này thì ly dị mình có thể giành nuôi con dễ hơn, vơi slaij nó sẽ ko đòi gặp ẹm nó nữa
 

Nobita93th

༼ つ ◕_◕ ༽つ
tayto
Chiều e qua à? Hay trưa vậy?
Tin nhắn này là đủ hiểu bọn nó làm gì với nhau rồi. Nên nói cho obz vợ biết chuyện để cho nó nhục mặt với gia đình sau này có chuyện gì ngta cũng k trách mình.
Thái độ của nó bị bắt mà vẫn chối cãi, k chịu nhận thì đủ hiểu nó còn giấu ông bnhiu chuyện khác nữa. Chứ cái câu em chả làm gì cả thì chứng tỏ nó là 1 con đĩ lừa dối rồi.
Còn tha thứ hay k thì tùy ông thôi :haha:
Chiều e qua à? Hay trưa vậy?
Nói không phải mê tín chứ đục cmnr :eek::eek::eek::eek:
 
Top