Có phải là gấu chó không. Em cần lời khuyên

dulcie

Member
bỏ đi thôi chứ cần gì hỏi nữa, nhưng nhớ 1 đêm cuối làm 3 nháy vào để đỡ tương tư về sau nhé
 

Mondaykid

Junior Member
Em với gấu quen nhau cũng lâu rồi, có một thời gian ở chung nhưng vì vài lí do nên gấu không sống được với em nữa mà phải về nhà mẹ. Thời gian sống chung là quãng thời gian vui vẻ nhất của em với gấu, em thật sự hạnh phúc và muốn chăm sóc gấu và có ý định cưới và em cũng nợ gấu nhiều lắm. Nhưng đầu năm nay dịch, e thất bại nhiều thứ nên gần như reset về con số không, biết là không chăm lo cho gấu được nữa và có ý định muốn làm nhiều chuyện nhưng khả năng thất bại lớn; em quyết định chia tay gấu ( mặc dù rất đau đớn và buồn bã nhưng e không muốn gấu em khổ vì em), quyết định chia tay này nhằm nếu e thành công sẽ quay lại với gấu, thất bại thì tự nhịn nhục để gấu không phải khổ.
Mọi chuyện bắt đầu từ đâu, lúc chia tay đến giờ vẫn êm thấm, tuy công việc thất bại và gấu biết được, đến động viên em và thăm hỏi, gần đây em và gấu quyết định quay lại với nhau. Trong thời gian này gấu biểu hiện rất lạ, em bỏ công sức để tìm hiểu thì biết được gấu đang có một mối quan hệ với người khác, chắc cũng đã QH với nhau. Có những buổi giấu em bảo bận nhưng thực ra lại đi chơi, qua đêm với người khác.
Thật sự bây giờ em phải làm sao, em không dám nhìn mặt gấu em, một sự xấu hổ bất lực nó ngập tràn e.
Liệu mọi chuyện có chấm dứt từ đây, mấy bác chửi em đi.
Đức lại phát
Làm lại sự nghiệp thì liên quan gì mà phải chia tay gấu nhỉ
Chia tay r thì nó đi với ai kệ nó chứ
 

gakhonggay

Senior Member
Nó ko dự phòng lúc thằng thớt dẩm lol đòi chia tay nó lại cô đơn à. Đã chia tay vì bất cứ lý do gì thì tốt nhất đừng quay lại. Cái gương vỡ có gắn kiểu gì cũng ko lành.

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
 
Top