Cơ quan nghiên cứu Mỹ kết luận COVID-19 bùng phát từ phòng thí nghiệm Vũ Hán

eragon1207

Đã tốn tiền
Nội dung không phù hợp
(VTC News) -

Báo cáo từ cơ quan nghiên cứu của Mỹ kết luận virus SARS-CoV-2 bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm Vũ Hán, Trung Quốc.​

Tờ Wall Street Journal đưa tin, báo cáo của phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore, California, Mỹ về nguồn gốc của COVID-19 cho rằng, giả thuyết virus SARS-CoV-2 bị rò rỉ từ một phòng thí nghiệm của Trung Quốc ở Vũ Hán là chính xác và cần được điều tra thêm.
Nghiên cứu được thực hiện từ tháng 5/2020 và kết quả nghiên cứu của phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore đã được Bộ Ngoại giao Mỹ sử dụng trong cuộc điều tra của cơ quan này dưới thời chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Cơ quan nghiên cứu Mỹ kết luận COVID-19 bùng phát từ phòng thí nghiệm Vũ Hán - 1

Lý thuyết virus SARS-CoV-2 bị rò rỉ trong phòng thí nghiệm đã dấy lên sự chú ý trong thời gian gần đây. (Ảnh: AP)
Theo đó, các quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ đã nhận được báo cáo đánh giá về kết quả nghiên cứu của phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore vào cuối tháng 10/2020 và yêu cầu cung cấp thêm thông tin.
Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore được cho là cơ quan có chuyên môn tốt về các vấn đề sinh học. Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore cho biết, đánh giá của cơ quan này dựa trên phân tích bộ gene của virus SARS-CoV-2.
.....

Hôm 26/5, Tổng thống Joe Biden chỉ thị các cơ quan tình báo Mỹ tăng cường nỗ lực điều tra nguồn gốc COVID-19, xác định rõ xem là liệu virus SARS-CoV-2 bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm hay truyền từ động vật sang người.
Trước đó, tờ Wall Street Journal dẫn nguồn tin tình báo của Mỹ cho biết, 3 chuyên gia Viện Virus học Vũ Hán đã bị ốm và phải nhập viện điều trị. Điều này dấy lên các hoài nghi về việc các chuyên gia này cũng có thể bị mắc COVID-19. Tuy nhiên, Trung Quốc bác thông tin này, tố Mỹ thổi phồng thuyết âm mưu về nguồn gốc dịch bệnh.
nguồn https://vtc.vn/co-quan-nghien-cuu-m...phat-tu-phong-thi-nghiem-vu-han-ar617046.html
 
Last edited by a moderator:

quachlaogia

Đã tốn tiền
Thuyết âm mưu là Mỹ đem Virus vào Lab bên Khựa để đổ tội cho Khựa. Vì Virus nghiên cứu dựa trên đặc tính người Mỹ nên bên đó chết nhiều nhất
Thuyết thực tế là Mỹ thuê TQ cường hoá Virus để tìm vaccine chữa HIV. Các cháu TQ cường hoá quá đà, lại muốn chóng đạt KPI, nên test ở lab an toàn thấp. Và thế là rip...
 

quachlaogia

Đã tốn tiền
: )))) vãi nồi cường quốc số 1
Hơn năm rưỡi rồi mới kết luận : ))))
Trong khi vozer từ lúc bùng phát đã đoán ra đc rồi : ))))
Tầm tháng 04 năm 2020, đám chuyên gia người Pháp cũng đã nói như bây giờ, nhưng đám cánh tả của Mỹ mải chống Trump nên dìm. Giờ dính phải cứt rồi.


Kết luận đúng quy trình,như kiểu hồi xưa kết luận Irak của Sadam Hussen chơi VK hóa học vậy...Cứ kết luận oánh chit mẹ đối phương đi,còn sự thật tính sau...
Chiêu của anh US xài hoài :p
Nếu TQ có nhiều dầu mỏ như IRaq thì tôi tin, nhưng chắc là ko đúng như anh đoán đâu. Vụ chế vi-rus này là do mấy thằng Pháp phun ra đầu tiên, là những tay có uy tín và từng đến Vũ Hàn làm cùng với Tàu nó phán đoán.
 

GauBoViDai

Senior Member
Tầm tháng 04 năm 2020, đám chuyên gia người Pháp cũng đã nói như bây giờ, nhưng đám cánh tả của Mỹ mải chống Trump nên dìm. Giờ dính phải cứt rồi.Nếu TQ có nhiều dầu mỏ như IRaq thì tôi tin, nhưng chắc là ko đúng như anh đoán đâu. Vụ chế vi-rus này là do mấy thằng Pháp phun ra đầu tiên, là những tay có uy tín và từng đến Vũ Hàn làm cùng với Tàu nó phán đoán.
Giờ nhiều thứ nó còn quan trọng hơn dầu,ví dụ như đất hiếm gì đó....chứ dầu bọn đệ Mẽo ở trung đông cung cấp đốt ko kịp ấy chứ...
Căn bản Mẽo nó là đỉnh của TG...nó dẫn đầu các anh cường quốc...thằng nào ngoi lên ho he chiếm vị trí nó thì nó đập thôi...!
 

landshuter

Senior Member
Kết luận đúng quy trình,như kiểu hồi xưa kết luận Irak của Sadam Hussen chơi VK hóa học vậy...Cứ kết luận oánh chit mẹ đối phương đi,còn sự thật tính sau...
Chiêu của anh US xài hoài :p
Nhưng mà TQ ko phải Iraq , cũng k phải Liên Xô :shame:
 

121212

Senior Member
Nhưng mà TQ ko phải Iraq , cũng k phải Liên Xô :shame:
Lô xiên còn có đồng minh, đệ tử vài chục nước, iraq còn chơi được với bọn hồi giáo, chứ còn tàu khựa chỉ có thủ dâm 1 mình thôi, cả thế giới quây cho sml
Hóng liên quân 8 nước vào chấm dứt ác mộng tàu khựa 1 lần và mãi mãi :beauty:

via theNEXTvoz for iPad
 
Top