Có thằng cu con trai thích thật các bác à

KhongGiSanhDuoc

Senior Member
Như tít, có thằng cu con trai thích lắm các bác à.
Giờ mua đồ chơi thì mua cho nó chơi là 9 còn mình là 10.
Cứ thấy gì hay hay từ nhỏ mình ko đc chơi, ko có giờ mua cho thằng cu tiện thể được chơi ké mà con vợ lại ko la rầy.
Nào là xe điều khiển từ xa, rồi các xe mô hình lớn hay nhỏ hay robot các kiểu mua về ko chơi thì sưu tầm thích lắm các bác :byebye:
mua bộ lego 5 củ về chơi đi fen
 

hoangdesaco

Senior Member
Tôi chỉ sợ đẻ con gái ra, lớn lên nó bị thằng mất dạy đóng gạch. Có thằng nào thương nó thì ok, chứ đóng gạch con gái tôi thì tôi vác dao qua hỏi thăm.
Qurh9ZX.png


via theNEXTvoz for iPhone
Hoa cho người ta hái, gái cho ngta phang, đẻ con gái thì phải chấp nhận thôi
 

ilovepussy09

Senior Member
Tôi cũng thích con gái. Gái nhìn đáng yêu hơn, mấy ông trai quậy thôi xin. Mà thôi trời kêu ai nấy dạ, có con là mừng rồi, bất cầu bất khổ

via theNEXTvoz for iPhone
 

hoamacco

Đã tốn tiền
Trên voz đa số toàn nói thích con gái, thể hiện văn minh thời đại trên mạng là chính, một cách cho là không thật tâm. Lúc vợ bầu bì sinh ra trai hay gái đều được thì còn nghe lọt lỗ tai chứ mong mỏi ước nguyện hàng ngày để có con gái là chuyện khác.

Xung quanh bạn bè, đồng nghiệp cứ ra rả chuyện này hoài. Đa số mấy ông có con gái đầu lòng thì cũng ráng rặng cho đứa thứ 2 là con trai gọi là đủ nếp đủ tẻ, nếu sinh ra đứa thứ 2 là con gái thì cũng cười xề xòa với chữ Kệ to đùng, bám vào câu con nào cũng là con để bớt chạnh lòng. Rõ ràng suy nghĩ có con trai cũng còn khá nhiều mặc dù cửa miệng luôn nói thích có con gái hơn.

Con trai thì tinh nghịch, bé gái nếch dịu dàng hay có khi pha trộn trong quá trình hình thành tính cách. Theo dõi sự phát triển của đứa con, có thời gian chơi đùa, dạy dỗ kỹ năng trong cuộc sống là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn của vợ chồng. Mất kiên nhẫn thì đòn roi và những lời tệ bạc sẽ tuông ra.
 

snowlove2131

Đã tốn tiền
ban đầu tôi cũng thích con gái, mua hết đồ cho con màu hồng, cả gấu bông các thứ, cuối cùng siêu âm ra thằng cu, nghĩ cũng chả sao trai hay gái đều được, giờ thấy thằng cu thì thích hơn con hĩm, đi làm về chơi cùng nó thấy vui và hợp hơn và trên hết là cả họ ngoại nhà tôi mỗi tôi đẻ đc thằng cu :LOL: đưa con về ngoại chơi mấy thằng anh họ gato ra mặt
 

if......

Senior Member
trai gái nào chả thương như nhau, vì vốn dĩ nó là con mình chứ k fai thích giới tính nào mới thương. Tôi có đứa con gái 5t rồi, suốt ngày quấn bố, làm gì chơi gì cũng bố bố, đi đâu ra khỏi nhà là bâu đít đi theo, đến độ cô giáo còn bảo ng tình kiếp trước. Tôi thương nó đến độ suy nghĩ chỉ có mình nó thôi cũng được, sợ sinh đứa thứ 2 ra tình cảm bị san sẻ hoặc sẽ ko thương đứa sau bằng. Khổ nổi ông bà nhà tôi là chúa cổ hủ, đang đòi cháu đích tôn ( tôi con trai một). Ông bà làm đủ mọi cách để xui vc tôi sinh thêm như mắng chửi, hối, năn nỉ, dụ ngọt. Hứa nếu đẻ được con trai sẵn sàng nhượng lại gần 1/2 tài sản (chắc ngót cũng hơn 50 tỷ), đẻ 3 4 đứa cũng được miễn là ra con trai. Nhưng thực sự là tôi chưa muốn và kể cả có đẻ thêm đứa thứ 2 đi nữa mà vẫn con gái thì tôi cũng sẽ dừng. Ko bao giờ có chuyện đẻ cố cả. Tôi sống thời gian ở nước ngoài khá lâu nên tư tưởng ko bao h chấp nhận kiểu đặt con trai lên tất cả kiểu đó. Tương lai xa xôi hơn nữa thì dù tôi có trai hay gái gì thì sau này bọn nó cũng sẽ ở nước ngoài chứ có ở vn đâu mà hương với hoả
Ối dồi ôi
 

rjnb0m

Senior Member
Hơn tháng nữa vợ đẻ đây, cũng cu, tuy ban đầu vc thích com gái, thôi con cái trời cho :)

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
Trời cho ở đâu ra vậy fen, ông địt tung lờ con gái nhà người ta ra mới đc thằng cu, là do hai vợ chồng ông trong cơn sung sướng trụy lạc tốn mất bao nhiêu tinh túy, mồ hôi và nước mắt để hoà hợp giữa đất với trời, âm dương hoà quyện. Mang trong mình sứ mệnh phát triển đất nước giữ gìn nòi giống con rồng cháu tiên 😒 ấy vậy mà ông nói thằng trời nào đó ban cho 😤
 

mins.blackhat

Senior Member
Thôi thôi con gái nhà tui chưa tới 2 tuổi mà bàn ghế xe cộ trong nhà nó trèo lên hết. Còn mấy đồ dùng mà có ốc vít dạng vặn tay là nó đem ra tháo sạch. Điện thoại thì 2 vợ chồng bị bể 2 cái màn hình, một cái màn hình dell bị bể do nó cầm đồ chơi đập khi bật ko được. 1 cái mb 2015, 1 iPad. Tường thì toàn hình tròn, đi vẽ lung tung.

via theNEXTvoz for iPhone
 

leviet51xf

Senior Member
Các fence có để ý là năm nay tỉ lệ sinh con trai rất cao ko?
Đầu tháng đưa con đi tiêm mà lác đác 2-3 bé gái
 

rockernrose

Senior Member
Ôi nhưng mà con trai nghịch vđ, nghỉ ở nhà một hôm ko cầm điện thoại mà trông thì mới biết độ nghịch, nhất là 2 ae trai.
 
Top