thắc mắc Có thím nào biết PS3 box là gì ko?

codetodead

Member
Đọc mà thấy toang toang sao ý. Bán có 500k
g8XXj8u.gif
thế này thì Ps3 chắc chả ai thèm mua mất
0Xs5kXN.png
Screenshot_1.jpg
 
nghe qua, tìm hiểu thêm tý là biết ngay bọn này lừa đảo rồi.

giả lập ps3 đến con pc dùng i7 còn khó khăn, làm sao có chuyện 1 cái usb chạy được game ps3

nếu nó là 1 cái stick có đầu hdmi dạng chromecast thì may ra ngta còn bớt nghi ngờ 1 tý khi usb gắn vào tv thì os của tv chỉ nhận là usb storage bình thường, làm sao có thể chạy đc ch trình nào nếu có trên usb? trong khi smart tv vừa chạy android, tizen, webos đủ thứ.

kể cả cái clip gameplay nhảm nhí có logo của trang IGN nó bật clip lên xong bấm tay cầm khí thế mà cũng có người tin được thì quỳ.

thế mà nó cũng lừa được khối người, công nhận lừa đảo ở vn dễ thật, cứ vẽ lên mấy cái hào nhoáng, phi thực tế tý là có người đớp ngay.
 
biết là review cho người ta xem nhưng ít ra cũng phải cắm vào pc chứ. Moẹ cái thằng review ngu như lợn :choler:

cắm vào pc làm gì khi mà cái đầu đọc thẻ nhớ đó không có cả thẻ nhớ bên trong?

cắm cái cục đó vào pc một việc làm đúng nghĩa vô ích :nosebleed:
 
cắm vào pc làm gì khi mà cái đầu đọc thẻ nhớ đó không có cả thẻ nhớ bên trong?

cắm cái cục đó vào pc một việc làm đúng nghĩa vô ích :nosebleed:
vãi nồi, mấy nay fb mình cũng qc món này rầm rầm, mà nhìn sơ là biết lừa đảo rồi mà vẫn đầy người dính. Còn có vài cmt khen nhiệt tình ( chắc face bọn nó tự tạo )
 
lừa người ham rẻ ko có hiểu biết gì mua về thôi
cái loại này mà xuất hiện sớm khéo thằng trong công ty nó mua về rồi, may là lúc ấy chưa có nên nó nhờ tìm giùm ps3 cho nó đú nhưng ko nhiều tiền, mua tầm gần 2 củ thì phải. đợt này gặp lại chắc chắn hẳn hỏi cho coi 🤣
 
Lừa chứ sao nữa, có 1 ông làm clip bóc phốt xong bị doạ report kênh, bọn này chính là bọn điện tử băng 4 nút đợt cũng hay quảng cáo. Lừa đảo giờ khệnh vl. :oops:
 
mấy cái lừa đảo rành rành như này mà fb vẫn ngang nhiên cho chúng nó chạy quảng cáo nhỉ, bảo sao giờ đang có vụ các cty lớn tẩy chay fb vì để tin giả tràn lan :doubt:
 
Nghe qua thì thấy lừa rồi bác ;);) giả lập PS2 từ đời tống còn yêu cầu máy tính tầm trung đổ lên mới chạy mượt được thì PS3 có cái khỉ gì mà giả lập được trên mọi thiết bị. Chưa kể game PS3 khá nặng, cái ổ 500gb chứa còn vất vả nói chi cái usb có tí xíu chắc chứa được shortcode game :D:D mà chưa nói đến 500k chỉ mua được ổ 500gb 2nd thôi đó nha
 
Back
Top