Có thím nào có anh ruột tính cách quái dị không ?

Nghe lời một thành viên tên "tỉ việc để làm" trên voz. Phát quyết định sẽ nhận nuôi một con chó để anh trai mình xả stress. Gã hăm hở lên mạng tìm kiếm những bài viết cho/tặng chó với hy vọng tìm được một con Husky nào đó. Hoặc chí ít cũng là một con Rottweiler đã trải qua huấn luyện. Thế nhưng trên đó toàn là những con chó cùi đui sứt mẻ, xà mâu bồ chét nhìn muốn mửa. Cuối cùng Phát "đành" phải chọn một con chó cỏ trông khá lanh lợi.
Sau khi liên hệ và setup cuộc hẹn với chủ chó. Gã liền hăm hở đi tắm và book một cô gái mại dâm để hưởng lạc. Đến ngày hẹn, Phát chọn một bộ đồ rách rưới nhất mà gã có rồi mượn chiếc wave của ông hàng xóm bán thịt heo để đi nhận chó. Vừa bước vào quán cà phê, gã mới té ngửa vì chủ nhân của con chó xinh quá. Khuôn mặt trái xoan, đẹp như diễn viên điện ảnh. Eo con ong, bụng con gián, cặp đào to như cặp bưởi da xanh mọng nước. Gã định quay xe về nhà thay đồ để gặp người đẹp thì xui thay cô nàng đã nhận ra anh. Có lẽ là nhờ cái avatar đầy khả ố gây ấn tượng khó phai với cô nàng. Gã định bụng sẽ giả nghèo, giả khổ để xin tiền của tổ chức tặng chó(gã nghĩ vậy) nhưng lại bị tổ trác. Nhưng không sao, đã có info của cô nàng thì làm quen mấy hồi. Thế là đã làm thì làm cho trót, gã quyết định than nghèo giả khổ luôn. Tuy nhiên trong câu chuyện chẳng liên quan gì đến buổi nhận chó. Gã luôn tỏ ra mình là một người có chí tiến thủ, biết nghĩ đến tương lai. Nhưng cô nàng kia lại nghĩ gã ngớ ngẩn nên chỉ ờ ờ cho qua chuyện rồi lại nhắc đến những thói quen và tập tính của chú chó yêu.
Sau khi nhận con chó xong. Gã cứ thẩn thờ nhìn theo bóng dáng của cô gái xinh đẹp ấy. Hay nói cụ thể hơn là gã nhìn theo bộ mông chà bá lửa của cô gái, hằn lên đó là 2 sợi "gân" quần lót.
Về đến nhà, gã liền thả con chó ra để nó làm quen với chỗ ở mới. Con chó thật thông minh, vừa được nhận nuôi đã biết nịnh. Nó chạy tới chỗ anh của Phát(tên Tài) và liếm luôn vào mặt Tài. Tài hét lớn:
- ** má mày! ai kêu mày dắt con chó này về vậy?

Vừa nói Tài vừa cầm cái tô cơm đang ăn dở phang con chó. Phát liền "chỉnh" anh trai:
- Ê! Má tui cũng là má ông đó!

Tài cũng thấy sai sai nên xìu lại, mắt vẫn trừng trừng nhìn em trai rồi nhìn con chó. Thật ra gã thấy sai là một phần, phần còn lại là vì nể em trai. Biết thân phận mình đang ăn bám nên không dám làm tới. Gã tới la-va-bô rửa mặt rồi hỏi em:
- Mày dắt con chó quỷ quái này về làm gì vậy?

Phát đáp:
- Về làm bạn với ông?

Tài sùng máu quát:
- Ý mày nói là tao chỉ đáng chơi với chó đúng không?

Phát giơ hai tay như muốn ngăn lại:
- Bình tĩnh, hết sức là bình tĩnh để tui nói hết. Tui thấy ông tối ngày cứ ru rú trong phòng nên kiếm con chó về cho ông nuôi. Để ông tìm thấy thú vui mà làm lại cuộc đời...

Tài thấy em mình nói nhiều thì khó chịu lắm, gã đứng lên bước vào phòng đóng sầm cửa lại. Phát cười nhạt, lắc đầu rồi nhìn con chó. Con chó cảm thấy mình có lỗi hay sao đó, nó ngồi xuống nhìn Phát một cách thống thiết....
 
Ngày qua ngày, con chó dần quen với chỗ ở mới. Hai anh em Tài, Phát cũng quen với sự hiện diện của nó. Lâu lâu Phát nhờ anh cho con chó ăn những lúc mình đi làm về trễ hoặc đi du lịch với bạn. Tài ban đầu không để ý lắm, nhưng con chó thông minh cứ đói là cào cửa làm gã không tập trung quay tay được nên phải lấy đồ cho nó ăn. Dần dà thấy con chó thông minh, nịnh chủ Tài bắt đầu cảm mến nó.
Khoan! chờ một chút đã. Cảm mến? tại sao khi tôi viết hai từ này thì trong đầu tôi lại hiện lên gương mặt của Tài với nụ cười biến thái như thế? Hãy kiểm tra xem mấy ngày vừa qua Tài đã tìm kiếm gì trên máy tính của mình. Ôi *** mẹ! tôi không thể tin vào mắt mình. Là sex thú các ông ạ, và con chó mà Phát nhận nuôi lại là con chó cái...
 
Back
Top