Cô "thôn nữ" Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng

Status
Not open for further replies.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Kết hợp với trang phục truyền thống là áo bà ba, Nguyễn Thị Tuyết Nga hóa thân thành thiếu nữ miền Tây dịu dàng, trong sáng.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, cô gái trong bức ảnh "thôn nữ" là Nguyễn Thị Tuyết Nga (sinh năm 1996, quê ở Sa Đéc, Đồng Tháp) từng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, hiện tại chuyển sang công việc làm người mẫu ảnh.

Cô gái Đồng Tháp chia sẻ lý do đến với nghề người mẫu ảnh: "Mình cảm thấy bản thân không phù hợp với môi trường làm việc công sở ở ngân hàng. Hơn nữa, khi chuyển sang làm người mẫu ảnh, mình thấy thu nhập từ công việc này ổn định hơn, lại có thể thỏa mãn đam mê chụp ảnh của bản thân. Do đó, mình quyết định chuyển hướng và gắn bó lâu dài với công việc hiện tại".

Tuyết Nga từng tham dự Duyên dáng làng Hoa do thành phố Sa Đéc tổ chức, lọt vào Top 10 và đạt giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất".

Đầu năm 2019, nhiều người biết đến cô và nhận xét góc nghiêng của Nga rất giống người mẫu Ngọc Trinh. Tuy nhiên, Nga khẳng định mình không giống cô gái kia, và không thích là bản sao của ai.

"Vì mình vẫn là mình cho nên nhiều nhận xét về ngoại hình không ảnh hưởng và gây ra xáo trộn trong cuộc sống hiện tại", Tuyết Nga nói.

Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga từng là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Gia Định.
Nhắc về cơ duyên đến với công việc làm người mẫu ảnh, cô gái sinh năm 1996 tâm sự: "Thật ra lúc đầu mình lên TPHCM để đi học đại học, mình không nghĩ sẽ theo nghề người mẫu ảnh.

Tình cờ mình được anh em trong nhà xem ảnh và ủng hộ hãy thử sức với cơ hội, công việc mới. Do đó, mình cũng thử tham gia một số hội nhóm chụp hình và bắt đầu thích, đam mê làm mẫu. Tính đến nay, mình theo nghề cũng đã được 7 năm".

Làm người mẫu ảnh đã được 7 năm, cách để Tuyết Nga luôn giữ vững quan điểm của chính mình đó là cảnh giác với những lời mời chụp ảnh không phù hợp. Cô lựa chọn kỹ càng những công việc phù hợp với hình tượng mà bản thân hướng tới.

Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 3


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga gợi cảm nhưng vẫn dịu dàng với nét mặt thần thái.

Chuyển hướng sang người mẫu ảnh, Tuyết Nga đưa ra nhận xét về ưu và nhược điểm của công việc này: "Công việc này có ưu điểm là được nhiều người biết đến mình. Tuy nhiên, nắng và mỹ phẩm makeup đôi khi lại làm tổn thương da, nhất là da mặt.

Bởi vậy, mình thường đi chăm sóc da, lấy tế bào chết… để giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Ngoài ra, mình cũng tập gym và ăn uống theo chế độ, tránh chất béo và không để tăng cân".

Trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tuyết Nga chia sẻ: "Mình đang ở quê và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 nhưng vẫn tham gia vẽ tranh cổ động chống dịch trên mạng. Bên cạnh đó, mình vẫn nhận làm mẫu giới thiệu sản phẩm trên mạng để không bị nhàm chán và có thêm thu nhập mùa dịch".

Là một người dùng mạng xã hội, hot girl Đồng Tháp nhận thấy bản thân mình cần có ý thức và trách nhiệm chia sẻ những gì có ích cho nghề nghiệp và thông tin chính thức của nhà nước.

Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 4


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt đẹp phúc hậu và đặc biệt cô gây thương nhớ cho người đối diện bởi mái tóc dài suôn mượt.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga cho biết, cô thích chụp ảnh với các trang phục truyền thống, qua đó trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau qua trang phục truyền thống.

Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 6


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga gây ấn tượng với người đối diện bởi đôi mắt có chiều sâu.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 7


Nhấn để phóng to ảnh

Tuyết Nga cũng có sở thích vẽ và mong muốn sẽ được học môn năng khiếu này sau khi hết dịch.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 8


Nhấn để phóng to ảnh

Vẻ đẹp duyên dáng, tinh khôi của Tuyết Nga khi mặc áo dài truyền thống.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 9


Nhấn để phóng to ảnh

Sau này Tuyết Nga muốn trở thành một người thành đạt, tự tin, có thể đứng vững bằng chính đôi chân của mình.
Cô thôn nữ Đồng Tháp xinh đẹp hút hồn cư dân mạng - 10


Nhấn để phóng to ảnh

Hiện tại, Tuyết Nga làm việc theo hình thức online, nhận làm mẫu giới thiệu sản phẩm trên mạng để kiếm thêm thu nhập.
https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...dep-hut-hon-cu-dan-mang-20210722223448051.htm
 
Status
Not open for further replies.
Top