Có thực là phụ nữ dễ gây tai nạn giao thông hơn nam giới?

KafrTjN.gif
M8EGM43.gif
 
nói chung là ntn
đàn ông thì skill cao, nhưng đi ẩu (đi láo 1 cách chủ động, nhận ra là mình đi ngu nhưng vẫn đi vì skill cao)
phụ nữ thì skill kém, và đi ngu (đi láo trong vô thức, đi ngu nhưng ko nhận ra là mình đi ngu)

nên người có kinh nghiệm thì cẩn thận với phụ nữ hơn, vì đéo thể đoán được tiếp theo nó xử lý ntn, tốt nhất là giảm tốc rồi né qua.
 
báo ngu vl, vấn đề không phải ai gây tai nạn nhiều hơn mà cách gây tai nạn của phụ nữ nó ối dồi ôi hơn, đàn ông tai nạn không bia rượu thì là lái xe tải ngủ gật các thứ, toàn cái kinh khủng :after_boom: chưa kể mấy thằng choai choai bốc đầu đkm chúng nó :choler:
 
nếu có thống kê tỉ lệ gây tai nạn tôi tin chắc rằng tỉ lệ của đàn ông vẫn cao hơn phụ nữ. Có điều là những pha tai nạn của phụ nữ nó ố dồi ôi quá thôi
 
Nói về giao thông ở riêng HN, chính mắt tôi chứng kiến thì tôi luôn dè chừng với tài xế nam, độ ngu, liều mạng, mất dạy, coi thường tính mạng người khác thì tài xế nam luôn vượt trội so với tài xế nữ.
 
anh em để ý thấy em nào hơi xinh chạy nhanh, mình chạy theo nó éo bao giwof kịp, nó chạy như chốn éo có xe cộ di mỏi cổ cũng éo kịp
 
Vợ tôi đợt thi bằng lái oto tự luyện online phần thi mô phỏng tình huống mà chật vật mãi ko xong.
Muốn check ai đúng ai sai thì cứ bảo bên sát hạch đưa cái thống kê bảng điểm của mấy phần thi oto mô phỏng tình huống là xong. Đảm bảo là nữ thấp hơn.
 
Last edited:
qua cũng gặp con ninja, đm đường đông tắc nó đứng sát làn bên trái xong rẻ phải, đm quả đèn xanh nó rẽ 1 phát đéo ai đi đc luôn :LOL:
 
đang đi nó tạt đầu vẫy vẫy tay xin rẽ vào lề mới vl cơ
như người khác thì đi chậm lại vào lề dần đằng này tạt cmn luôn
 
Tại vì phụ nữ lái xe thường thiếu tập trung, hay nhìn hàng quán bên đường nhất là mấy cái đường bán toàn quần áo, đồ ăn. Nên khi phát sinh tình huống thì xử lý k kịp. Chưa kể chiều cao, sức khỏe hạn chế nhưng lại thích đi mấy con xe vừa cao vừa nặng. Chân chống cứ chới với, hoặc va chạm đổ xe thì xe nặng quá k đỡ được. Được cái phụ nữ đi thường đi chậm nên va chạm thường là va chạm nhẹ. Nên phụ nữ muốn hạn chế tai nạn thì nên đi xe số hoặc mấy con cup cho an toàn.
 
đm thống kê ngu vl, phải chia tỷ lệ ra số vụ tai nạn do đàn ông/ số đàn ông lái xe, và số vụ tai nạn do phụ nữ/ số phụ nữ lái xe
Chứ đàn ông lái xe nhiều hơn phụ nữ thì số vụ tai nạn do đàn ông nhiều hơn là phải rồi :go:
Giống như ở nước lào đó.
Tỷ lệ bị cảnh sát bắn vs màu da cũng thống kê kiểu đó. :doubt:

Làm tuyên láo là phải biết nói xuôi nói ngược
gosZriP.png
 
Back
Top