Cố tình vượt rào chắn cảnh báo sạt lở, hai thanh niên suýt bị đất đá vùi chết

ghost_killer

Đã tốn tiền
Hai thanh niên cố tình tháo dỡ rào chắn để di chuyển qua khu vực cảnh báo nguy hiểm sạt lở. Đi được một đoạn thì bị đất, đá vùi lấp thân thể khoảng 0,5 mét. Cả hai cố gắng dùng tay đào bới, vùng vẫy
img_1841_vyiz.jpg

Sáng 11/11, ông Đỗ Thanh Vượt, Chủ tịch UBND xã Sơn Long, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra đợt sạt lở núi nghiêm trọng khiến 2 người suýt mất mạng. Nạn nhân được xác định là Đặng Như Ý (SN 1999) và Trần Phú Vinh (SN 2001) cả hai cùng trú tỉnh Quảng Nam.

Theo đó vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 10/11, tại thôn Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn như bom dội và sau đó đã xuất hiện 4 đợt lở núi với khối lượng ước tính 60.000 m3. Tình trạng này kéo dài đến rạng sáng 11/11.
img_1840_mupd.jpg

Điều đáng nói là mặc dù trước đó cơ quan chức năng đã lập rào chắn và cắm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm, cấm không được qua lại. Thế nhưng 2 thanh niên trên vẫn cố tình tháo gỡ rào chắn đi xe máy vượt qua đoạn đường trên và bị nạn.
...
Đi được một đoạn thì bất ngờ có âm thanh lạ vang to, Ý và Vinh hoảng sợ bỏ xe chạy thoát thân nhưng không may bị đất, đá lở xuống vùi lấp thân thể khoảng 0,5m. Cả hai cố gắng dùng tay đào bới, vùng vẫy vượt ra khỏi đó, chạy vào nhà dân ven đường lánh nạn. Sạt lở tiếp tục làm đổ sập vách tường trong nhà khiến Ý và Vinh bị thương nhẹ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên, 2 xe máy chạy phía trước không rõ tung tích.
img_1842_uphh.jpg

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/co-...hanh-nien-suyt-bi-dat-da-vui-chet-1748440.tpo
 

monmeo93

Senior Member
Còn 2 xe máy bị phía trước chưa rõ tung tích nữa kìa các fen
Lại khổ các chú bộ đội :whistle:
 

t_t_7love

Senior Member
Mặc định luôn là trộm chó.. Các anh giai trong này xem trộm chó là quốc xe hay sao ấy mà anh nào cũng đua đòi mua cho bằng được.. 10 thanh niên thì phải đến 9 người khi hỏi thích xe gì, nếu mua xe thì mua xe gì đều trả lời mua trộm chó :D
 
Top