Có vozer nào là giám đốc không :sexy:

Mình là gđ 1 công ty vừa thôi, nv hơn 40 mạng :shame:.

Nói là gđ cho oai chứ việc của mình éo phải làm gì cả, nghe ae góp ý xong quyết định thôi. Căn bản chỉ cần thường xuyên làm cái mặt ngầu và trầm tư suy nghĩ để mọi người nhìn vào nghĩ là mình đang lo lắng cho vận mệnh công ty thôi :sexy_girl:.

Cty mình làm ăn cũng ổn, lương thì mặt bằng chung nhưng được cái làm về xây dựng mà không nợ lương nên ae cũng gắn bó và nhiệt huyết :sweet_kiss:. Tất cả mọi công việc mình chỉ cần kí thôi, tìm mối đã có sale, làm dự toán, thanh toán đã có đội làm hồ sơ, thi công cũng có đội kĩ thuật và công nhân, thuế má thì có đội kế toán... :shame:

Cứ sáng ra đến công ty là mình lại chui vào góc của mình, mở lap với pc lên cho giống người bận rộn. Xong pc mình mở đại 1 bv của dự án nào trong công ty, lap thì bật voz lên chiến. Có ai lại gần là mình alt tab liền :sure:.

Mình lướt voz nhưng mặt luôn nghiêm nghị, lâu lâu gặp mấy thằng ngu quá cãi éo lại là mình chép miệng lắc đầu liên tục, mỗi lần mình lắc đầu là mấy nv mình lại thon thót :sweet_kiss:.

Buổi trưa ae ăn xong thường nghỉ trưa đến 1 rưỡi mới làm, riêng mình ăn xong lại ôm lap chiến voz, nv cứ tưởng sếp làm luôn trưa nên các bạn nể mình lắm :matrix:.

Đôi lời chia sẻ của 1 vozer đội lốt gđ :shame:.

9ec7825c87557c0b2544.jpg
 
Last edited:

Neuer

Senior Member
Thời buổi dịch bệnh khó khăn.
Card dưới 200k không nhận nhé anh gì ơi.
 

trivu11

Đã tốn tiền
Ủy viên HĐQT của HTX có tính ko. =((


Tất cả mọi công việc mình chỉ cần kí thôi, tìm mối đã có seo, làm dự toán, thanh toán đã có đội làm hồ sơ, thi công cũng có đội kĩ thuật và công nhân, thuế má thì có đội kế toán..

Đọc tới đây là được rồi. :LOL:
 
Giám đốc QHKH bank, chức danh là Giám đốc chứ quản có 8 đứa sale :(:( Chiến lược phong danh của các Ngân hàngđể bán hàng :v . Cơ mà nghề chính là Phươngđihát nhé :v

Mình cũng hay làm việc với các ngân hàng, nhiều lúc phòng có 7 đứa mà nó còn chia ra 2 gđ, 1 gđ qhkh doanh nghiệp, 1 gđ qhkh cá nhân nữa thím, thím 8 người là ngon rồi :beauty: .

Tôi không GĐ, TP cơ quan nhà nước thôi. Cũng như anh, tôi dí việc cho nhân viên xong ngồi lướt VOZ. Mặt lúc nào cũng căng thẳng, nghiêm nghị :LOL:)))))

Lâu lâu phải thở dài, đứng dậy rót cốc nước uống xong ra cửa sổ nhìn về xa xăm nữa thím :sexy_girl:.

đúng r, có sao thì mình ông vào tù thôi, cố mà hưởng thụ trc đi

Mình lơ là thế thôi chứ về thuế má hay công trình mình đều có dự phòng 1 đội ngoài công ty kiểm tra chéo nữa rồi thím, chứ giờ mình thó vào cũng chả biết gì :shame:.

Pm9YP1O.png
HCNS cũng cầm con dấu bt mà

Thôi kệ thím nghĩ em chức danh gì cũng đc :byebye:.
 

trivu11

Đã tốn tiền
Đang định cho 1 bà cấp dưới out, nhưng thấy còn 2 tháng mấy nữa hết hạn HĐ nên nhịn. Chỉ ko cho tái ký.
Lý do: trốn việc, bệnh nghỉ nhiều (ko biết thật giả ra sao), vô cty nói xấu đồng nghiệp, ko phối hợp với đồng nghiệp trong phòng.
 
Top