Cơm tấm cùng nhiều món ăn Việt vào top món từ gạo ngon nhất Đông Nam Á

quê tôi trước xay gạo xong tấm cho gà ăn, có nấu lên cũng khó chín ngon như gạo vì nó nhỏ quá. sau này đi học HN mới biết có cơm tấm, cứ nghĩ ngta dùng tấm nấu, hóa ra hạt cơm cũng to như hạt gạo thường, không rõ cơm tấm original có dùng tấm nấu thật không :big_smile:
quê em cũng lấy tấm cho gà ăn, vào SG mới biết tới món cơm tấm :)
 
quê tôi trước xay gạo xong tấm cho gà ăn, có nấu lên cũng khó chín ngon như gạo vì nó nhỏ quá. sau này đi học HN mới biết có cơm tấm, cứ nghĩ ngta dùng tấm nấu, hóa ra hạt cơm cũng to như hạt gạo thường, không rõ cơm tấm original có dùng tấm nấu thật không :big_smile:
không phải nấu mà đúng là nó hấp cơm đó bác
còn gạo tấm thì đúng là vậy, giờ vẫn ăn như thế
 
quê tôi trước xay gạo xong tấm cho gà ăn, có nấu lên cũng khó chín ngon như gạo vì nó nhỏ quá. sau này đi học HN mới biết có cơm tấm, cứ nghĩ ngta dùng tấm nấu, hóa ra hạt cơm cũng to như hạt gạo thường, không rõ cơm tấm original có dùng tấm nấu thật không :big_smile:
Cơm tấm là dùng gạo tấm, hột cơm nhỏ chứ to như nấu gạo thường là đâu phải cơm tấm. Cơm tấm nấu ngon thấy cũng cực hơn, màu cơm cũng không trắng tinh vì vẫn còn cám nên nhiều quán họ nấu gạo thường cho dễ.
 

Thread statistics

Created
Báo_Trí,
Last reply from
katecu1,
Replies
22
Views
1,249
Back
Top