nhatminhsang
Senior Member
9x Còn ăn sấp mặt, cơm trộn đường, muối mè, sữa con bướm, mỡ hành... Đủ các thể loại trộn.
Đường cục đó mà làm nước mắm chắm xoài, mận, cóc, chùm ruột... mới ngon nha. đường cát kg bằng đâu nha.hồi 94 95 chỗ t, đường trắng chỉ nhà nào vừa sinh/mới ốm nặng dậy mới có thôi (do người ta đến thăm mang combo cân đường hộp sữa). còn đâu toàn xài cục đường đen to như cục gạch ấy cục nhà t chi chít vết răng t gặm, cứ thi thoảng rình rình bố mẹ không có nhà là xuống bếp cắn 1 miếng
ở Miền Trung bọn mình toàn nước mắm
Nhỏ giờ chỉ ăn cháo trộn đường thôi chứ chưa ăn cơm trộn đường bao giờ.
ngon mà thím, giờ vẫn ăn bánh mì quét bơ + đườngNgày bé hay dc cho ăn với bơ archor , trộn đường vào ăn ngon thế. Sau này ăn lại tí thì nôn ngày xưa chỗ mình mãi sau mới có cái bơ tường an
E trộn vào cơm ấy. Chứ bánh mì bơ đường thì cứ gọi là phê. Mà giờ món này mình ko ăn dc nhiều như trước )ngon mà thím, giờ vẫn ăn bánh mì quét bơ + đường
Nhà tôi vẫn còn cái lon này đang dùng để đựng trà.Cơm bơ đường.
Cơm chan nước mỡ trong lon guy-gô + xì dầu.