Con dâu nặng gần 200 kg bị mẹ chồng ép ly hôn và cái kết ngọt

Status
Not open for further replies.

3 môn 9 điểm

Senior Member

Con dâu nặng gần 200 kg bị mẹ chồng ép ly hôn và cái kết ngọt​

Chủ nhật, 24/07/2022 - 07:42

Thấy con dâu ngày một béo, mẹ chồng bực tức gọi điện yêu cầu cô chia tay con trai mình, giải thoát sớm để bà nhanh có con dâu mới, sớm có cháu bế bồng.​

Năm 2007, Vương Vĩ, 26 tuổi, là nhân viên bán hàng tại một trung tâm thương mại ở Thẩm Dương (Liêu Ninh, Trung Quốc). Cùng năm đó, người đàn ông tên Kim Đức Long, 27 tuổi cũng đến xin làm phụ xe tại trung tâm này.
Một ngày nọ, hai người tình cờ va vào nhau, Đức Long tỏ ra ái ngại nhưng phản ứng của Vương Vĩ khiến anh cảm thấy rất thú vị. Sau đó cả hai thường xuyên nói chuyện. Sự gần gũi, vui vẻ của Vương Vĩ, cô gái có thân hình khá mũm mĩm khiến Đức Long bị thu hút. Hai người từ bạn thành người yêu sau một thời gian tìm hiểu.
Khi đó Vương Vĩ nặng hơn 150 kg. Đi ra ngoài, ai cũng bàn tán về ngoại hình của cô nhưng bạn trai luôn động viên, cho rằng đó không phải là vấn đề, tình cảm của họ mới thực sự quan trọng.
Dù vậy Vương Vĩ vẫn không khỏi tự ti. Đặc biệt, ngày về ra mắt gia đình bạn trai, bố mẹ của Đức Long kiên quyết phản đối cô con dâu này khiến cô rất buồn. Họ cho rằng ngoại hình của cô quá khổ, không tương xứng với con trai họ. Không thuyết phục được bố mẹ nên Đức Long quyết định cùng bạn gái tự kết hôn, dọn về chung sống với nhau.
Cuộc sống có nhiều khó khăn nên cả hai luôn trân trọng, vun vén hạnh phúc gia đình. Họ luôn nghĩ đến việc sinh con nhưng vì quá cân, Vương Vĩ gặp tình trạng kinh nguyệt không đều còn bị buồng trứng đa nang, rất khó thụ thai tự nhiên. Điều này khiến Vương Vĩ rất buồn và quyết tâm giảm cân. Tuy nhiên, biến cố lại xảy đến. Cô gặp tai nạn lao động, gãy chân và phải nằm dưỡng thương suốt nửa năm. Thời gian này vì ít vận động lại được chồng tận tình chăm sóc, Vương Vĩ càng tăng cân, chạm mốc gần 200kg.
Thấy con dâu ngày một béo, mẹ chồng bực tức gọi điện yêu cầu cô chia tay con trai mình, giải thoát sớm để bà nhanh có con dâu mới, sớm có cháu bế bồng. Buồn vì cân nặng lại không sinh được con, Vương Vĩ nhiều lần đề nghị chồng ly hôn nhưng anh không đồng ý. Có lần cô còn vứt hết đồ đạc của chồng ra ngoài, kiên quyết đuổi anh đi. Nhưng đến nửa đêm mở cửa vẫn thấy anh ngồi gục trước cửa khiến cô động lòng.

Nhận thấy tình cảm sâu đậm của chồng dành cho mình, Vương Vĩ lại một lần nữa quyết tâm giảm cân. Cô gặp bác sĩ và các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để có lộ trình hợp lý. Các biện pháp giảm cân khắc nghiệt giúp Vương Vĩ giảm được 32kg trong 6 tháng. Cô tiếp tục hành trình và giảm được nhiều cân trong hơn một năm.

Nhưng một lần nữa, xui xẻo lại tìm đến cặp vợ chồng trẻ. Đức Long bị chấn thương nặng do tai nạn xe hơi. Lúc này Vương Vĩ luôn bên cạnh, chăm sóc chồng tận tình không quản ngày đêm. Cô thậm chí còn đi vay nợ để trang trải tiền chữa bệnh cho chồng. May mắn sau đó anh cũng tỉnh lại và chỉ bị liệt nhẹ ở phần mặt. Thấy tình cảm của con trai và con dâu, cuối cùng gia đình của Đức Long cũng chấp thuận mối quan hệ, mẹ chồng không còn khó chịu với Vương Vĩ.

Cũng nhờ nỗ lực giảm cân của mình, vào năm thứ 9 sau khi kết hôn, hai người nhận tin vui. Ngày thấy 2 vạch hiện trên que thử thai, Vương Vĩ hét lên vì hạnh phúc. Cô vội thông báo cho chồng khi đó đang đi làm khiến anh vui sướng nhảy lên làm các đồng nghiệp cũng hết sức tò mò. Mọi người đều mừng cho vợ chồng anh.

Con dâu nặng gần 200 kg bị mẹ chồng ép ly hôn và cái kết ngọt - 1

Hai vợ chồng nhận tin vui sau 9 năm kết hôn.
https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi...-ly-hon-va-cai-ket-ngot-20220724074204532.htm
 

Whitesnow837

Senior Member
Bác nào tóm tắt nội dung với, chứ tôi không dám xem
3f2CyQU.png
yyGhRVo.png
Tl,dr: ông này va phải cô này 150 cân, gia đình ko cho cưới nhưng vẫn dọn đồ về ở với nhau. Có lânf cô này ốm, lên gần 200 cân, gd giục chia tay nhưng a này ko chịu. Sau cô này có bầu, cái kết ngọt lều báo nói là cô này đẻ thằng con kháu khỉnh 3.5 cân. Cuối bài vẫn chưa có thông tin gì về cô này, ko biết là đang 200 cân hay 250 cân.
Gu a này là Super Mega Ultimate chubby rồi :oops:
 
Last edited:

jackflashjump

Senior Member
nặng còn hơn cả con bò mộng nữa, gần 200kg, khủng khiếp. tôi không chê trách gì bà mẹ chồng trong trường hợp này.
 

huhong1992

Senior Member
Thuần phục được con hà mã này đòi hỏi 1 bản lĩnh hơn người.
Thế mới biết được chân lý, tình yêu thì không phân biệt ngoại hình, sang hèn...
 
Status
Not open for further replies.
Top