Con gái McCain phản bác phát biểu của Ivanka

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/con-gai-mccain-phan-bac-phat-bieu-cua-ivanka-post1125144.html
Người đồng dẫn chương trình The View Meghan McCain nhanh chóng phản ứng cố vấn cấp cao của Nhà Trắng Ivanka Trump vào 27/8 khi cô bảo vệ cha mình sử dụng Twitter và đăng tải những bình luận "không chọn lọc".

Phát biểu của Ivanka được đưa ra tại đại hội đảng Cộng hòa.

"Dù có đồng tình với ông ấy hay không, các bạn luôn biết vị trí của ông ở đâu. Tôi nhận ra phong cách giao tiếp của cha tôi không phù hợp với sở thích của nhiều người", Ivanka chia sẻ trong bài phát biểu, khi nói về tổng thống Mỹ.

Meghan McCain phan phao Ivanka Trump anh 1
Dòng tweet của Meghan McCain.
"Cha, người ta thường công kích cha vì sự khác biệt đó, nhưng con rất tôn trọng cha vì đã làm việc hiệu quả", Ivanka Trump tiếp tục nói vào cuối bài phát biểu của mình.

Tuy nhiên, Meghan McCain, con gái của cố Thượng nghị sĩ John McCain - một nhà lập pháp đảng Cộng hòa thường xuyên bị ông Trump công kích - nhanh chóng phản ứng phát biểu của Ivanka Trump, theo The Hill.

"Đó không phải 'phong cách giao tiếp', đó là sự tàn nhẫn và khiếm nhã", Meghan McCain viết trên Twitter của mình.

"Ông Trump từng nói ông không thích POW (tù binh chiến tranh) - những người bị bắt giữ... Và ông thường xuyên đối xử tồi tệ với cha tôi khi ông chiến đấu với bệnh ung thư. Đó là cách họ đánh mất tất cả người tử tế".

Tổng thống Trump từng công kích ông McCain vì bỏ phiếu chống lại việc xóa sổ Đạo luật Chăm sóc Y tế giá phải chăng Obamacare. Ông McCain là lá phiếu quyết định chống lại sự thúc đẩy của đảng Cộng hòa để thay thế Obamacare.

Thượng nghị sĩ John McCain qua đời vào năm 2018 ở tuổi 81 sau khi bị ung thư não.

Tổng thống Trump vốn nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi qua Twitter và sử dụng nền tảng trực tuyến này tấn công những người chỉ trích ông.
 

Bad Smell

Member
Trump giỏi thì ai cũng công nhận nhưng bọn rồ Mỹ cứ bú liếm tất cả những việc tệ hại, lố bịch và ngu ngốc như mấy dòng Twitter của ổng thì cũng chịu rồi :look_down:

Ngưỡng mộ thì có thể nhưng đừng có la liếm mọi thứ kể cả mấy đống shit này được chứ?
 

CBC1936

Member
trumno nó quan tâm đéo gì đâu. Trái ý lãnh tụ của chúng nó là chúng nó xỉa xói. May là mccain là người đảng CH, chứ mà đảng DC thì chúng nó chửi không thương xót rồi
bớt xàm cức đi thằng lol, mày cũng có yêu thương, quý mến gì thằng Mccain đâu:baffle: anti Trump mù quáng rồi thấy ai chống Trump thì lao vào bênh bất chấp lý lẽ:feel_good: rác vl, ngay cả cái tên nick đã thấy lậm Trung quốc chó rồi:shame: đừng cố ra vẻ như thể mày yêu quý thằng già Mccain
 

tolaind

Member
Thằng Mắc kên thì anh hùng chó gì, vào trại thì ngoan như cún, về nước mới giả vờ chống nạng kể lể ra vẻ này nọ :)
 

CBC1936

Member
Trump giỏi thì ai cũng công nhận nhưng bọn rồ Mỹ cứ bú liếm tất cả những việc tệ hại, lố bịch và ngu ngốc như mấy dòng Twitter của ổng thì cũng chịu rồi :look_down:

Ngưỡng mộ thì có thể nhưng đừng có la liếm mọi thứ kể cả mấy đống shit này được chứ?
ôi sợ quá cơ, bây giờ con quỷ cái con của thằng già thất cử tổng thống nhục nhã dưới tay thằng da đen lại là đấng vĩ đại của mày à mà người khác ko dc chửi:sexy_girl: thằng già Mccain làm dc gì nhỉ:feel_good: à nó thua dưới tay 1 thằng da đen, sau đó đến khi bỏ phiếu bãi bỏ Obamacare thì cái đảng cộng hòa bỏ phiếu hủy, có nó theo phe dân chủ. Thằng già phản bội lại chính đảng phái của mình trong cái vấn đề quan trọng nhất:baffle: Mà Trump nào kiếm chuyện với lão, trước khi lão bỏ phiếu Trump còn ca ngợi, khen lão hết lời. Đến khi lão lộ mặt Rino thì cả cái đảng cộng hòa chửi lão chứ đâu riêng gì Trump:big_smile: bây giờ thì con quỷ cái của lão cay cú vì Trump ngồi vào cái ghế mà bố nó ko thể có được:haha: Nếu Trump chửi Mccain trước thì lão Trump sai, đằng này chính Mccain phản bội lại Đảng phái của lão trước:feel_good:
 
Top