Con gái tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng, đi cách ly tập trung vì tiếp xúc bệnh nhân số 17

Axit clohydric

Senior Member
Tiên Nguyễn đã được ba mình là "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn thu xếp cho về nước trên một chuyên cơ riêng.

Mới đây, rich kid Tiên Nguyễn đăng story thông báo mình đã về nước từ Anh bằng một chuyến chuyên cơ riêng do ba mình - "vua hàng hiệu" Johnanthan Hạnh Nguyễn sắp đặt. Vì từng đi qua vùng tâm dịch của châu Âu là Ý nên Tiên Nguyễn sẽ phải cách ly tập trung trong vòng 14 ngày theo quy định của bộ Y Tế.
Con gái tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng, đi cách ly tập trung vì tiếp xúc bệnh nhân số 17 - Ảnh 1.
Tiên Nguyễn đã bay về nước sáng nay bằng chuyên cơ riêng
Con gái tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng, đi cách ly tập trung vì tiếp xúc bệnh nhân số 17 - Ảnh 2.
Tiên Nguyễn chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên về đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy địch cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nha".
Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2.

Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý.
Con gái tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng, đi cách ly tập trung vì tiếp xúc bệnh nhân số 17 - Ảnh 3.
Con gái tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng, đi cách ly tập trung vì tiếp xúc bệnh nhân số 17 - Ảnh 4.
Cô nàng đi kiểm tra sức khoẻ và tự cách ly tại Anh
Ngay sau đó một bức ảnh Tiên Nguyễn và N.H.N đi bar cùng nhau tại Anh khoảng 1 tuần trước đã gây chú ý không nhỏ. Hoá ra rich kid và bệnh nhân thứ 17 có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Khi biết thông tin này, Tiên Nguyễn đã tự cách ly ở Anh rồi về nước bằng chuyên cơ riêng.


http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/con-...-tiep-xuc-benh-nhan-so-17-220209316929627.htm
 
chuyên cơ riêng thì về vẫn phải cách ly chứ nhỉ ?
quyđịnh là cứ vào từ vùng dịch là cách ly, chưa kể là cấm nhập cảnh 1 số nước tình cờ dính thì vẫn miễn cho vào chứ làm gì có TH đặc biệt...Đời nhiều khi hay khoe là vạ miệng lắm !!!
Ps bác nào biết em cách ly chỗ nào cho em biết chỗ!!!!!
 
Last edited:

khiconmtv

Đã tốn tiền
chuyên cơ riêng thì về vẫn phải cách ly chứ nhỉ ?
quyđịnh là cứ vào từ vùng dịch là cách ly, chưa kể là cấm nhập cảnh 1 số nước tình cờ dính thì vẫn miễn cho vào chứ làm gì có TH đặc biệt...Đời nhiều khi hay khoe là vạ miệng lắm !!!
Chuyên cơ là để khoe giàu, nhưng cũng có ý tốt là tránh cho nhiều người đi chung cũng phải cách li nếu lỡ nhiễm trường hợp nó đi máy bay bình thường cả trăm người
Nói chung là cũng đáng khen
 
Top