Con gái tò mò về quá khứ ăn chơi của Robbie Williams

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/con-gai-to-mo-ve-qua-khu-an-choi-cua-robbie-williams-post1092879.html
Trong thời gian cách ly, cả nhà Williams có thời gian quây quần bên nhau. Ayda Field đã có thời gian để trò chuyện cùng các con. Hai người con lớn của họ bắt đầu tò mò về đời tư trước đây của cha.

Robbie Williams qua khu anh 1
Con gái của Robbie Williams thắc mắc về quá khứ của cha.
Trò chuyện với The Sun, Field nói: “Teddy (tên thân mật của Theodora) từng thấy Robbie trong các video cũ. Con bé hỏi tôi, ‘Mẹ ơi, có phải cha đã hẹn hò với người khác trước mẹ hả?’. Tôi trả lời con rằng, ‘Đúng vậy Teddy, cha con từng yêu vài người trước khi kết hôn với mẹ’. Teddy cứ muốn tìm hiểu về chuyện này. Con bé chưa biết cha mình từng có quá khứ ra sao”.

Robbie Williams qua khu anh 2
Robbie Williams và vợ.
Robbie Williams từng qua lại với nhiều bóng hồng Hollywood trong quá khứ như Nicole Kidman, Cameron Diaz, Lindsay Lohan, Rachel Perry. Thậm chí, truyền thông còn cho rằng nam ca sĩ dễ dàng lên giường với phụ nữ.

Nhưng chuyện này không khiến Ayda Field bận tâm. "Anh ấy đã ngủ với rất nhiều người, nhưng tôi không phiền lòng về điều đó, vì mọi chuyện xảy ra trước khi chúng tôi gặp nhau", Field bày tỏ trong cuộc phỏng vấn với Sydney Morning Herald.

Không những thế, giọng ca Angels còn nghiện thuốc. “Tôi đã uống 20 viên Vicodin chỉ trong một đêm, sau đó còn dùng thêm Adderall. Chúng khiến tim tôi như ngừng đập. Tôi bắt đầu sợ khi thấy Anna Nicole Smith qua đời vì thuốc. Micheal Jackson và Heath Ledger cũng thế”, nam ca sĩ có lần chia sẻ hồi 2009.

Robbie Williams là thành viên của nhóm Take That, đồng thời có sự nghiệp solo thành công. Anh kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Ayda Field vào năm 2005 và gắn bó bên cô suốt 15 năm qua. Cặp sao kết hôn năm 2010, hiện sinh được bốn nhóc tỳ là Theodora (7 tuổi), Charlton (5 tuổi), Collette (2 tuổi) và Beau (3 tháng tuổi).
 
Top