Con gái tỷ phú Trần Bá Dương vào danh sách 'Con nhà giàu châu Á'

bobbychinn

Member
Trần Viên Ngọc Trân, con gái của chủ tịch Thaco, được trang South China Morning Post xếp vào danh sách "Crazy Rich Asians" đời thực ở Việt Nam.

rich kid viet nam anh 1ĐỜI SỐNG GIỚI TRẺ

Con gái tỷ phú Trần Bá Dương vào danh sách 'Con nhà giàu châu Á'
  • Lê Vy
    Ảnh: Instagram NV
  • 17:24 18/08/2020
Trần Viên Ngọc Trân, con gái của chủ tịch Thaco, được trang South China Morning Post xếp vào danh sách "Crazy Rich Asians" đời thực ở Việt Nam.

rich kid viet nam anh 1
South China Morning Post - tờ báo tiếng Anh xuất bản tại Hong Kong (Trung Quốc) - mới đây chỉ ra 4 rich kid Việt Nam được mệnh danh là "Crazy Rich Asians" (con nhà siêu giàu châu Á) phiên bản đời thực. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn, Nga Nguyễn, thì Trần Viên Ngọc Trân là cái tên khá mới mẻ.

rich kid viet nam anh 2

rich kid viet nam anh 3
Trần Viên Ngọc Trân là con gái của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco. Theo số liệu cập nhật ngày 22/5/2020 của Forbes, ông Trần Bá Dương hiện có khối tài sản 1,5 tỷ USD và là một trong 6 tỷ phú của Việt Nam.

rich kid viet nam anh 4
Không chỉ được giới thiệu về gia thế, Ngọc Trân được xem là "nhân vật đáng chú ý tại các show thời trang quốc tế", là người mẫu, influencer được chú ý trong giới thời trang cao cấp. "Cô không chỉ là một tín đồ thời trang rất giỏi bắt trend mà còn là một người không ngại kết hợp mọi thứ theo phong cách cá nhân", SCMP mô tả về Ngọc Trân.

rich kid viet nam anh 5

rich kid viet nam anh 6
Trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trân thường xuyên khoe ảnh diện quần áo, giày dép, túi xách từ các nhà mốt hàng đầu như Chanel, Dior, LV, Gucci...

rich kid viet nam anh 7

rich kid viet nam anh 8
Ngọc Trân sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, ưa chuộng lối trang điểm đậm theo phong cách phương Tây. Trước khi được SCMP xếp vào danh sách "Crazy Rich Asians", cô từng nhiều lần được nhắc tên trên các hội nhóm con nhà giàu Việt Nam.

rich kid viet nam anh 9

rich kid viet nam anh 10
Những bộ trang phục đắt đỏ, thể hiện khả năng mix&match quần áo, phụ kiện hợp trend, bắt mắt của Ngọc Trân khi xuất hiện ở các sự kiện, tuần lễ thời trang quốc tế được đánh giá cao.


https://zingnews.vn/con-gai-ty-phu-tran-ba-duong-vao-danh-sach-con-nha-giau-chau-a-post1121252.html
 
Last edited:
Thằng nào chui được thì sẽ ngồi vào ghế chạn thánh đế. Tầm Hưng gân đéo đáng xách dép.

Sent from Xiaomi Mi A1 using vozFApp
 
Top