Con mèo trung thành hằng ngày tới thăm mộ chủ quá cố suốt 2 năm

cahirol

Junior Member
Một con mèo ở Malaysia vẫn trung thành với chủ ngay cả sau khi chủ qua đời bằng cách đến thăm mộ ông mỗi ngày trong suốt hai năm.


Con mèo Nana vẫn hay đến thăm mộ người chủ quá cố mỗi ngày suốt 2 năm.

Câu chuyện và hình ảnh về Nana, một cô mèo gừng 6 tuổi, được chia sẻ trên nhóm Facebook Kelab Pencinta Kucing Malaysia bởi con gái của người chủ quá cố, Hazlynn Nozi, theo Mothership.

'Nana đã đến thăm mộ của cha tôi mỗi sáng và nó sẽ ngồi xuống bên cạnh hoặc thậm chí ngủ bên cạnh mộ của ông ấy', cô Nozi cho biết.

Sau một buổi sáng thăm mộ người chủ quá cố, con mèo sẽ trở về nhà để xin thức ăn, bàn chân ướt đẫm sương sớm, theo Nozi.

Cha của Nozi là một giáo viên. Ông rất yêu mèo và thường là người cho Nana ăn vào buổi sáng trước khi đến nhà thờ Hồi giáo cạnh nhà.

...........................

'Nana luôn theo cha tôi đến nhà thờ Hồi giáo và đợi ông ấy cầu nguyện xong rồi mới theo ông ấy về nhà', Nozi chia sẻ. 'Con mèo này có mối liên hệ đặc biệt với cha tôi so với những con khác ở nhà'.

Con mèo Nana bị ảnh hưởng nhiều trước cái chết của ông chủ. Nozi cho biết con vật chẳng thèm ăn uống, nhẹ cân sau khi cha cô qua đời. Và phải mất nhiều tháng sau, Nana mới trở lại thói quen ăn uống bình thường.

'Con mèo đã khá hơn sau 3 tháng và bắt đầu ăn uống bình thường, nhưng nó vẫn thường tới những nơi cha tôi từng yêu thích như xích đu, hoặc thậm chí nó còn ngồi lên chiếc xe cũ của ông. Và nó kiên trì tới mộ của ông ấy kể từ sau khi cha tôi qua đời 2 năm trước', cô Nozi tâm sự.

http://netnews.vn/Con-meo-trung-tha...qua-co-suot-2-nam-chuyen-la-29-0-2436998.html
 
Top