Cơn sốt trà sữa Mixue tại Việt Nam

library(tidyverse)

Senior Member
Mấy thằng trà sữa này hễ có thằng nào mới ra là bắt đầu quảng cáo, nhượng quyền tào lao, rùm beng hết cả lên

Năm ngoái thì có thằng Sa Cha hay cái gì gì đó mở cũng cả đống, nổi tiếng, rồi nhượng quyền đủ thứ... giờ vắng teo

dRGIHlL.png
 

Fujifilm XT3

Senior Member
Ai biết :censored: Tôi thích ăn kem. Kem dừa phải ăn hai quả. Kem tràng tiền vui thì 5 cái buồn 3 4 cái. Kem mixue có vỏ ốc quế đỡ ngán hơn nên 3 4 cái quá bt. Mắc mớ gì nói ngta mồm gầu. Đồ điên
Thế thì chuẩn mồm gầu mẹ rồi còn cãi? Như mấy cái video mấy thằng béo trung quốc hút cái xụt 2 phát hết mẹ bát mỳ tôm :waaaht:
 

harryhuy1ver2

Đã tốn tiền
Bọn trẻ trẻ dạo này hot cái phê la gì đó. Tôi uống vào thấy ngọt lợ khá tởm :confused: mà toàn 65-70k 1 cốc
 

hoanbkkk

Senior Member
trà sữa bọn này rẻ có 25-30k lại thêm bán thêm kem ốc quế các kiểu. Không biết giá mặt bằng thuê đắt ở VN thì trụ đc bao lâu sau khi khá nhiều trà sữa trà chanh hướng dương cạnh tranh
 

onhachanga

Senior Member
Mấy anh mấy chị nào hay nốc trà sữa thì nên cẩn thận hợp chất này "natri benzoat" - chất bảo quản cực rẻ, cực tốt và xài cực nhiều trong mấy cái đồ giữ lạnh - KHÔNG QUA GIA NHIỆT.

Chất này khốn nạn ở 1 chỗ - tác nhân gây ung thư thuộc hàng top
Nếu chỉ để bảo quản sản phẩm lạnh, sp bình thường thì không bị cấm. Nhưng khi gia nhiệt (đun nấu, nhiệt độ cao) thì nó là tác nhân gây ung thư.


Google thêm để biết, nó có tên dân gian là "bột mốc"
Đơn giản là cứ hợp chất hữu cơ có vòng benzen đầu độc. Vì bản thân vòng đấy đều là chất oxi hoá mạnh
 
Top