Con trai có tên 'khó hiểu' luôn xuất hiện bên Elon Musk

StoneCold166

Senior Member
X AE A-XII thừa hưởng niềm yêu thích với tên lửa giống cha. Vị tỷ phú công nghệ từng đưa cậu con trai 2 tuổi tới các sự kiện lớn.

con trai elon musk anh 1
X AE A-XII, ra đời giữa năm 2020 (2 tuổi), là người con đầu tiên của Elon Musk với ca sĩ Grimes và là người con thứ 7 của tỷ phú công nghệ. Ban đầu, bé có tên là X Æ A-12, nhưng "Æ" và "12" đã vi phạm luật của bang California vì không thuộc bảng chữ cái tiếng Anh, buộc cha mẹ phải đổi tên cho cậu bé. Ảnh: People.

con trai elon musk anh 2
Theo Grimes, chữ X trong tên con trai nghĩa là ẩn số (giá trị chưa biết), AE là cách phát âm của cô về Ai (tình yêu hoặc trí tuệ nhân tạo), còn A-12 là Archangel-12, tiền thân dòng máy bay trinh sát ưa thích của cặp đôi là SR-71 (về mặt tốc độ). Chữ A cũng có nghĩa là Archangel, một bài hát yêu thích của Grimes. Ảnh: Elon Musk.

con trai elon musk anh 3
Cậu bé từng khiến nhiều người thích thú khi xuất hiện cùng bố trên màn hình hội thảo trực tuyến do Viện Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia Mỹ tổ chức vào tháng 11/2021. Khoảng 2 phút đầu, vị tỷ phú vừa bế con, vừa cung cấp một số thông tin về phi thuyền Starship. X Æ A-XII nhiều lần nói "xin chào" và vẫy tay xung quanh trong lúc cha chuẩn bị bài nói. Khi màn hình máy tính chuyển sang hình tên lửa, cậu bé tỏ vẻ thích thú và liên tục nói "ôtô", "bíp bíp". Ảnh: USA Today.

con trai elon musk anh 4
Lần khác, khi được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm 2021, Elon Musk đã đưa con trai đi cùng. Cậu bé ngồi trong lòng cha trong lúc vị tỷ phú trả lời phỏng vấn tổng biên tập tạp chí Time sau khi Musk nhận danh hiệu. Ảnh: Time.

con trai elon musk anh 5
Con trai của cặp vợ chồng này đã sớm được làm quen với công nghệ. Theo người mẹ, X giống bố ở chỗ là đều đam mê với tên lửa. Grimes từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng đồ chơi hàng ngày của bé X là những chiếc tên lửa mô hình. "Thằng bé tỏ ra bực bội khi thấy tên lửa mô hình không đạt được quỹ đạo", cô viết. Ảnh: Grimes.

con trai elon musk anh 6
Khi được một người theo dõi hỏi tại sao Grimes không mua cho con trai một món đồ chơi mới, nữ ca sĩ người Canada trả lời rằng cậu bé X đã làm hỏng hầu hết mô hình tên lửa có ở nhà. "Thằng bé vẫn nghĩ rằng những mô hình này là đồ thật, thậm chí còn tức giận vì nghĩ mẹ đưa cho mình đồ giả", Grimes giải thích. Ảnh: Grimes.

con trai elon musk anh 7
Theo Page Six, sau khi chia tay vào tháng 9/2021, Elon Musk và bạn gái quyết định làm bạn và cùng nuôi dạy bé X. Người đàn ông giàu nhất thế giới cũng làm tròn nghĩa vụ làm cha như thay tã, cho con ăn. "Trẻ sơ sinh là những cái máy ăn và đi ngoài. Hiện giờ tôi không thể làm gì nhiều ngoài việc cho con ăn, thay tã. Khi con lớn lên, tôi sẽ có nhiều vai trò hơn", Musk nói trong cuộc phỏng vấn của New York Times.

con trai elon musk anh 8
Hồi tháng 8, Musk chia sẻ trên Twitter cá nhân hình ảnh chụp với con trai X. Bức ảnh chụp từ Lễ Tạ ơn năm ngoái, kèm chú thích "Khi chúng tôi đã xem quá nhiều tập phim về người Vikings". Người xem nhận xét cậu bé có vẻ ngoài giống cha. Theo Independent, Musk đang có kế hoạch đào tạo X trở thành CEO tương lai của Tesla và SpaceX. Tỷ phú công nghệ thường xuyên nói chuyện với con về tên lửa. Ảnh: Elon Musk.
https://zingnews.vn/con-trai-co-ten-kho-hieu-luon-xuat-hien-ben-elon-musk-post1352986.html
---------------
Mút anh tôi ốm lại rồi cạo đầu nhìn cô hồn hơn hẳn :amazed:
con trai elon musk anh 8
 

saotinhyeu1255

Senior Member
a musk này đẻ nhìu vl, điều hành 4 công ty cùng lúc, công ty nào cũng bự phức tạp vkl, có tuần làm việc 120h, trung bình làm việc 80h 1 tuần, có gần chục đứa con, éo bik ảnh lấy thời gian đâu ra, phân bổ kiểu gì, megachad vl
 

Flair Espresso

Senior Member
a musk này đẻ nhìu vl, điều hành 4 công ty cùng lúc, công ty nào cũng bự phức tạp vkl, có tuần làm việc 120h, trung bình làm việc 80h 1 tuần, có gần chục đứa con, éo bik ảnh lấy thời gian đâu ra, phân bổ kiểu gì, megachad vl
Musk đâu phải người trái đất đâu nên làm sao fen hiểu được
EcV5PPL.png
 
Top