Frankensteins
Đã tốn tiền
với tình huống khó xử như thế này chỉ cần một nụ cười tự tincay dái nhỉ, giờ lên bảo fake thì nó lại són ra tin mới rõ hơn thì đéo làm gì được
khổ thân bai đần, cứ im lặng thôi
như cái clip này này
với tình huống khó xử như thế này chỉ cần một nụ cười tự tincay dái nhỉ, giờ lên bảo fake thì nó lại són ra tin mới rõ hơn thì đéo làm gì được
khổ thân bai đần, cứ im lặng thôi
Không may ông này cũng tham gia thì tính saogiờ chỉ còn cách biden chủ động xì tin ra cho truyền thông và chính quyền, đấu tố thằng con trước dân mỹ. Chuyển hình tượng Biden Lú thành người công tư liêm minh sau đó đổi slogan thành No One Is Above The Law, Make America Lawful Again. cứ hy sinh thằng con trước sau này thành tổng thì cứu nó sau![]()
Thì mới đổ hết tội cho thằng con, cái nào của ổng thì phi tang hoặc dấu nhẹm.chính trị mà chủ yếu cần tốt thí thôiKhông may ông này cũng tham gia thì tính sao
Nhưng t là thằng duyệt cho nó làm vì vậy tôi cũng có tội. Chào các đồng chí, tôi vào tù đâygiờ chỉ còn cách biden chủ động xì tin ra cho truyền thông và chính quyền, đấu tố thằng con trước dân mỹ. Chuyển hình tượng Biden Lú thành người công tư liêm minh sau đó đổi slogan thành No One Is Above The Law, Make America Lawful Again. cứ hy sinh thằng con trước sau này thành tổng thì cứu nó sau![]()
Nhưng có cả bằng chứng thì đổ sao được. Tôi nghĩ bọn nó cũng giỏi nên cái gì mình nghĩ đc nó cũng nghĩ xong trước rồi. Có điều ko làm đc gì hoặc đang chuẩn bị nên chưa tung ra thôi.Thì mới đổ hết tội cho thằng con, cái nào của ổng thì phi tang hoặc dấu nhẹm.chính trị mà chủ yếu cần tốt thí thôi![]()
Thì em troll mà chứ trước khi có vụ leak này thì biden đã khó ăn rồiNhưng có cả bằng chứng thì đổ sao được. Tôi nghĩ bọn nó cũng giỏi nên cái gì mình nghĩ đc nó cũng nghĩ xong trước rồi. Có điều ko làm đc gì hoặc đang chuẩn bị nên chưa tung ra thôi.
Con biden . Khoai to lắm , cô cô không thích mới lạ
Biết là có tính kiểu đó nên mới tuồn ra trễ vầy.giờ chỉ còn cách biden chủ động xì tin ra cho truyền thông và chính quyền, đấu tố thằng con trước dân mỹ. Chuyển hình tượng Biden Lú thành người công tư liêm minh sau đó đổi slogan thành No One Is Above The Law, Make America Lawful Again. cứ hy sinh thằng con trước sau này thành tổng thì cứu nó sau![]()
có ldp éo đâu câu like vlĐù má đang lộ clip anh Thợ Săn chơi cháu gái dưới tuổi vị thành niên, Lưu Diệc Phi footj*b cho kìa :sexy:.
Gờ Tê Vê chấm org nha anh em