Con trai thẩm phán Tòa án Tối cao bị bắt sau bạo loạn ở Điện Capitol

tptp

Senior Member
“Người biểu tình lông lá” bị bắt vì tham gia bạo loạn ở Điện Capitol được xác định là con trai của thẩm phán Tòa án tối cao Brooklyn.

Aaron Mostofsky (mặc áo lông), con trai thẩm phán tòa án tối cao Brooklyn, bị bắt vì tham gia bạo loạn ở Điện Capitol. Ảnh: AFP


Aaron Mostofsky (mặc áo lông), con trai thẩm phán tòa án tối cao Brooklyn, bị bắt vì tham gia bạo loạn ở Điện Capitol. Ảnh: AFP
Aaron Mostofsky, con trai một thẩm phán Tòa án Tối cao Brooklyn, New York, là người biểu tình mới nhất bị bắt và bị buộc tội vì tham gia vào bạo loạn ở toà nhà Quốc hội Mỹ - RT đưa tin.
Mostofsky bị FBI bắt vào sáng 12.1 và đang phải đối mặt với 4 tội danh, trong đó có hành vi trộm cắp tài sản của chính phủ.
Mostofsky là một trong những người biểu tình thu hút được nhiều sự chú ý nhất sau các sự kiện tại Điện Capitol với biệt danh “người biểu tình lông lá”, do những bức ảnh cho thấy anh ta mặc áo lông thú và áo vest có chữ “cảnh sát” trên đó.
Cha của Mostofsky, Shlomo, là thẩm phán Tòa án Tối cao ở Brooklyn. Người phát ngôn của thẩm phán cho biết, người cha không biết gì về hành động của con trai mình.
Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét tại nhà của con trai thẩm phán và video cho thấy họ phát hiện chiếc áo lông thú giống hệt chiếc anh ta mặc trong cuộc bạo động. Mostofsky bị bắt tại nhà của anh trai mình ở Brooklyn, theo báo cáo.
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Post được thực hiện ngay giữa cuộc bạo động ở Điện Capitol, Mostofsky cho hay, anh ta tham gia cuộc biểu tình vì nghĩ rằng có gian lận bầu cử.
Mostofsky viết trên Instagram rằng, thật không may hình ảnh của anh ta đã lan truyền vì “bây giờ mọi người thực sự biết đến tôi”.
...
https://laodong.vn/the-gioi/con-tra...bi-bat-sau-bao-loan-o-dien-capitol-870533.ldo
 

baotrungnazi2

Senior Member
Vãi lều báo.ghi con trai thẩm phán tòa tối cao ra thì thẩm phán tối cao của brooklyn. Mà ghi cũng ko rõ ràng. Thẩm phán tối cao bang newyork hay thẩm phán quận brooklyn thôi
 

foreveralone

Senior Member
Lão này chắc bị đè nén bởi ánh hào quang của bố, làm phát để đời để được người khác công nhận.
Không còn là bám hơi bố nữa.
Respect :angry: .
 

khoa1203

Đã tốn tiền
Anh khi đẻ ra đã đặt nửa bước chân vào giới tinh hoa , nhưng anh say đéo và rụt chân lại
 
Top