nguyentuannt
Senior Member
không hình ai tin,thớt show stk cho ae vào gato cái nhỉ

số liệu thật à fen.
show người ta lại bảo khoe.không hình ai tin,thớt show stk cho ae vào gato cái nhỉ![]()
Cũng tuổi 98 tuổi dần. Đang nợ hơn 100 củ))
Năm nay các đồng niên đã ổn định hơn chưa?
nổ câu đầu ra vẻ loser để kiến tạo cho pha flex 2 tỏi xưa như trái đấtlàm IT 2-3 năm lương 10 củ
sleep
Này vó nghề it , lại nhà cửa, vó tiền tiết kiệm chống lưng , chẳng qua xh khó khăn nên thím thấy thế, giờ đi xin việc lại thôitrước tôi làm dev quèn ở mấy cty nhỏ. 2 3 năm trời thời điểm 2022 lương mới được 10 củ.
tôi cũng có code thêm ngoài, làm mảng về social seeding, biết code nên cũng tận dụng được để phát triển, tự code tools, khai thác tut.. nói chung tự làm tự ăn.
thời đỉnh cao nhất 1 ngày tôi kiếm 100-150tr, thế là tôi dứt áo ra đi cái công ty cũ, tính đến nay cũng được 2 năm ở nhà làm tự do rồi. nhưng kiếm thì ko được như trước, vợ con nhà cửa xe cộ có hết rồi.
hiện tại thì đang 1 mình làm nuôi cả nhà, tháng ít thì tiêu 20 củ, nhiều thì hơn 30 củ. tiền tiết kiệm thì còn khoảng 2 tỷ.
nói chung hiện tại vẫn khá ok, nhưng cứ thế này vài năm nữa dễ oẳng, lúc đó đi làm dev thì cũng ko ổn, hơn nữa mấy năm tôi đi làm cũng quên mẹ gần hết rồi, đợt đó tôi làm magento, laravel... ở nhà làm đa số tôi code thuần, k liên quan đến mấy framework kia, các công nghệ mới cũng chả cập nhật nên giờ chắc ko bằng mấy cu IT mới ra trường. đặc biệt ở nhà mấy năm làm tự do sướng như ông hoàng, giờ đi làm thuê thật sự ngại vl
vợ tôi thì giờ chắc còn fai ở nhà trông con mấy năm, chưa kể nỡ lại lòi ra thêm đứa nữa.
có ae nào bằng tuổi đang tình trạng giống tôi ko, có hướng đi nào tốt hơn không nhỉ?
Ở trọ nằm thẳng đây thầy. 96![]()
2 vchong mình 95 còn thua xamỗi tháng save được mỗi 30-40tr hết nái
![]()
đầu năm phát card số lẻ lấy may đi mai fen![]()
2 vchong mình 95 còn thua xamỗi tháng save được mỗi 30-40tr hết nái
![]()