Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất quyết tâm có hình thể đẹp sau 90 ngày

(NLĐO) - Trung tâm Jetts (chi nhánh tại Vietjet Plaza), thuộc tập đoàn FLG Việt Nam, sẽ thiết kế một gói tập thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Ngày 13-11, Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Tập đoàn FLG Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc phòng tập gym Jetts 24hours Fitness (Jetts) sẽ hỗ trợ các chiến sĩ công an cửa khẩu thay đổi hình thể trong 90 ngày để mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất quyết tâm có hình thể đẹp sau 90 ngày - Ảnh 1.

Lễ ký kết diễn ra vào chiều 13-11 tại Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất​

Tại buổi ký kết diễn ra tại văn phòng Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, hai bên thống nhất việc hỗ trợ các chiến sĩ Công an Cửa khẩu trong việc tập luyện tại phòng gym Jetts để thay đổi hình thể.

Trong Biên bản Ghi nhớ, Trung tâm Jetts (chi nhánh tại Vietjet Plaza), thuộc tập đoàn FLG Việt Nam, sẽ thiết kế một gói tập thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ, bao gồm việc tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình, luyện tập, căng cơ, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, Jetts cũng sẽ có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn riêng cho các chiến sĩ.


Thiếu tá Đỗ Văn Hào, Phó Trưởng Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, chia sẻ: "Việc nâng cao sức khỏe và thể lực của các cán bộ chiến sĩ luôn là ưu tiên của chúng tôi để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới hiện nay".

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, cho biế sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích người Việt Nam có một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn. Việc hợp tác và hỗ trợ các chiến sĩ thay đổi hình thể sẽ giúp lực lượng công an cửa khẩu sở hữu một sức khỏe tốt hơn để làm việc với cường độ cao hơn khi đây là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, việc thay đổi giúp mang đến hình ảnh đẹp hơn cho du khách trong và ngoài nước bởi họ cũng chính là những gương mặt đại diện cho Việt Nam.

...

https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-...inh-the-dep-sau-90-ngay-20201113152602184.htm
 
Tập xong gói 90 ngày xong mà đéo duy trì tập luyện, ăn uống kiêng khem thì phát phì ra còn kinh hơn trước:look_down::look_down:. 90 ngày đòi thay đổi hình thể từ bụng bia sang bụng phẳng thì hoạ may chỉ có hút mỡ, cắt da:look_down::look_down:. Lừa gà đấy à:look_down:

via theNEXTvoz for iPad
 
Top