Công an Đà Nẵng: Ai cũng có quyền bắt giữ đối tượng Lê Tấn Dũng

sieugaov159

Senior Member
Một đồng phạm trong vụ án mạng do bạn gái bị nhìn trộm tại nhà vệ sinh bỏ trốn sau khi gây án, đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng ra quyết định truy nã đặc biệt


Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) CATP .Đà Nẵng cho hay đã ký Quyết định (QĐ) Truy nã bị can đối với Lê Tấn Dũng (“Dũng Vui”, SN 2-12-1989, ngụ tổ 23, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê) về hành vi “Giết người”. QĐ do Thượng tá Trần Nam Hải – Trưởng Phòng CSHS, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP. Đà Nẵng ký ngày 24-7-2020.
Công an Đà Nẵng kêu gọi người dân phát hiện thì lập tức bắt giữ đối tượng Lê Tấn Dũng  - Ảnh 1.

Bị can Lê Tấn Dũng (“Dũng Vui”, SN 2-12-1989, ngụ tổ 23, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bị truy nã về tội "Giết người".
Như Báo Công an TP.HCM đã thông tin, lúc 23 giờ 45 ngày 19-7-2020, Đặng Anh Tú (SN 1996, ngụ tổ 60, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) cùng Lê Tấn Dũng (SN 1989, ngụ tổ 23, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê); Phạm Nhật Trường (SN 1997, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) và 2 bạn nữ tên Nguyễn Thảo Uyên (SN 1999, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) và Phan Huyền Nhi (SN 1999, ngụ P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu) đến nhậu tại quán Phố Đêm (đường Hoàng Thị Loan, Q. Liên Chiểu).
Ở bàn nhậu gần đó có Trần Đăng Nhân (SN 1989, quê huyện Hương Khê, Hà Tĩnh; tạm trú P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê) và Đoàn Đình Trung (SN 1983, ngụ nhà K97/1 Dũng Sĩ Thanh Khê, P.Thanh Khê Tây).
Nhi sau đó đi vào nhà vệ sinh, anh Nhân cũng đi vào nhà vệ sinh. Lúc này Uyên nhìn thấy và cho rằng anh Nhân nhìn trộm Nhi. Uyên kể lại cho Tú và nhóm bạn cùng bàn nghe. Nhóm của Tú cho rằng Nhân có hành vi khiếm nhã, đùa giỡn với Nhi nên dùng bàn ghế, ly, chén tấn công anh Nhân và anh Trung. Cả 2 bỏ chạy đến đường Dũng Sĩ Thanh Khê, thấy không bị đuổi nữa nên dừng lại.
Nhi, Uyên và Trường về nhà. Tú và Dũng về quán cà phê của Dũng tại 106 Nam Trân (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) đem theo nhiều dao, kiếm tự chế và lúc 0 giờ 15 ngày 20-7 thấy Nhân và Trung đứng hút thuốc ở đường Dũng Sĩ Thanh Khê. Tú đâm chém tới tấp khiến Nhân gục tại chỗ. Dũng rượt đuổi Trung.
Gây án xong, Tú và Dũng bỏ trốn. Phòng CSHS và Công an Q.Thanh Khê và các lực lượng, ngành chức năng khẩn trương đến xác minh, điều tra hiện trường, thu thập lời khai, chứng cứ, truy xét các nghi phạm. Anh Nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong từ trước đó do thương tích quá nặng, mất nhiều máu.
https://nld.com.vn/truy-na/cong-an-...u-doi-tuong-le-tan-dung-20200726142609923.htm
 

karen13

Junior Member
Thằng Nhân này làm cò đất ở khu Hòa Xuân ĐN đây. Cũng lấc cấc láo nháo lắm chứ ko phải đàng hoàng gì. Thôi dù gì cũng đã khuất mặt rồi, mong cho CA sớm bắt 2 thằng kia để ĐN sạch bớt đám cô hồn này
 

ambinhhoihso

Đã tốn tiền
loài báo móc tin ở đâu ra mà viết lủng củng éo chịu được :amazed: chắc chắp tin bên này 1 ít bên kia 1ít về xào bài
Theo thanhniên và vài báo khác thì khi con nhi đi wc thì Nhân đi theo nhìn lén và bị con nhi phát hiện rồi báo lại thế là 2 bên xô xát với nhau, nhóm thằng tú về lấy đồ xong chạy qua phòng trọ đám kia chém, không biết lúc xô xát có show địa chỉ phòng trọ không mà đám thằng tú tìm được vì phòng trọ đám này ở trong kiệt cách quán cũng gần 2km, chỗ đó đường ngang ngõ dọc không dễ gì tìm với 2 thằng
 
Last edited:
Top