Công an đột kích quán bar ở Hải Dương, phát hiện 180 khách và nhân viên đang "bay lắc"

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/cong-an-dot-kich...-nhan-vien-dang-bay-lac-20220216100355424.htm

TTO - Công an huyện Bình Giang, Hải Dương vừa phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương bất ngờ đột kích quán K-Club tại khu đô thị Toàn Gia, thị trấn Kẻ Sặt - phát hiện khoảng 180 người là khách và nhân viên của quán đang “bay lắc”.

Công an đột kích quán bar ở Hải Dương, phát hiện 180 khách và nhân viên đang bay lắc - Ảnh 1.

Cơ quan công an bất ngờ đột kích quán K-Club vào rạng sáng 15-2, phát hiện cả trăm người dương tính chất ma túy - Ảnh: Công an Bình Giang

Theo Công an huyện Bình Giang, quán K-Club được đăng ký kinh doanh hộ gia đình, do Trần Hữu Khang (26 tuổi, quê quận Kiến An, TP Hải Phòng) đứng tên đăng ký kinh doanh quán bar. Khi dịch bệnh phức tạp thì chuyển sang đăng ký kinh doanh ngành nghề: dịch vụ giải trí (hoạt động khiêu vũ), dịch vụ ăn uống và nghe nhạc, kinh doanh rượu, bia, thuốc lá.

Tuy nhiên, bản chất cơ sở này lại hoạt động theo mô hình vũ trường gồm các dịch vụ cung cấp sàn nhảy, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, có người dẫn chương trình, người điều khiển nhạc, ca sĩ biểu diễn và kinh doanh các loại nước giải khát, đồ uống có cồn, thuốc lá, bóng cười, shisha, bánh kẹo... có nhân viên phục vụ tại bàn.

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Bình Giang phát hiện những dấu hiệu bất thường trong hoạt động của chủ quán. Cụ thể, từ Tết Nguyên đán đến nay quán này vẫn hoạt động thường xuyên, lượng khách ra vào đông và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy bất chấp quy định chưa cho phép hoạt động trở lại để phòng, chống dịch.

Đặc biệt, những người muốn tham gia phải có quan hệ quen biết hoặc sự giới thiệu của người quen thì mới được vào quán và ở bên ngoài, chủ quán luôn cắt cử người canh gác nghiêm ngặt.

Công an đột kích quán bar ở Hải Dương, phát hiện 180 khách và nhân viên đang bay lắc - Ảnh 2.

Tại các bàn trong quán này, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ nhiều tang vật là chất ma túy - Ảnh: Công an Bình Giang

Theo lãnh đạo Công an huyện Bình Giang, để tránh sự phát hiện của cơ quan công an thì các đối tượng còn cử người giám sát các động tĩnh ngay từ trụ sở Công an huyện và các khu vực lân cận. Trong trường hợp phát hiện một động tĩnh lạ sẽ lập tức dừng hoạt động.

Sau quá trình trinh sát nắm chắc tình hình, Công an huyện Bình Giang xác định đây là điểm sử dụng trái phép chất ma túy và đã báo cáo ban giám đốc Công an tỉnh Hải Dương để xác lập án đấu tranh.

Rạng sáng 15-2, Công an huyện Bình Giang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương bất ngờ tiến hành đột kích, kiểm tra quán K-Club, phát hiện tại 31 bàn trong quán có khoảng 180 người, bao gồm khách và nhân viên của quán đang bay lắc trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều người có biểu hiện sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cơ quan chức năng đã đưa tất cả về trụ sở để tiến hành xác minh. Qua xét nghiệm ma túy trong nước tiểu đến nay sơ bộ phát hiện 115 người dương tính với chất ma túy.

Công an đột kích quán bar ở Hải Dương, phát hiện 180 khách và nhân viên đang bay lắc - Ảnh 3.

Các "dân chơi" được đưa về trụ sở Công an huyện Bình Giang để sàng lọc, đấu tranh - Ảnh: Công an Bình Giang

...
 
Top