Công an sẽ làm rõ trách nhiệm của Vietnam Airlines

lucasho2312

Senior Member
Nhân viên của VNA, nhiễm bệnh trong khu cách ly của VNA thì VNA chịu trách nhiệm là đúng rồi.
Còn tại, bị, do, vì abcxyz....là vấn đề nội bộ của VNA.

Vậy theo anh thì VNA nên làm thế nào? VNA là công ty đã quá lớn để oẳng. Nếu VNA oẳng thì dây chuyền sau đấy sẽ như thế nào? Bây giờ nếu tất cả cách ly 14 ngày thì chi phí đội lên rất lớn. Trong khi ngành hàng không từ đầu năm đã chết sặc tiết rồi. Cũng không thể bắt tất cả nhân viên tổ bay quốc tế tự chịu chi phí cách ly, vì như thế thì chả có ai làm cả. Công việc quá nguy hiểm mà phải còn tự chi lương ra.
 

Dr.putin

Senior Member
lễ hội bia hà nội 2020 cũng hoãn cuối tuần này hay sao, sự kiện đông người ko cần thiết hoãn hết
 

tidienpro

Senior Member
Đã tự cách ly tại nhà là dạng tự nguyện rồi, tự nhiên đòi truy tố hình sự.
Thà là bắt nó ở trong khu cách ly tập trung, mà nó lén trốn ra thì hỏi tội cũng được đi.
 

AFF Suzuki Cup

Senior Member
Bà mẹ cũng ủng hộ con mình chơi gay thì hi vọng gì cái gia đình này


View attachment 313713
thêm thông tin fen ơi (link face, sđt)
tôi send link cho bọn trẻ trong xóm cho người ở giữa lên đỉnh hết năm nay.
 

Minion.No1

Senior Member
Em tiếp viên bị truy tố là đúng người đúng tội nhưng cách quản lý nhân viên tự cách ly tại nhà của VNA mới là thứ cần lên án nhiều hơn. Nếu như VNA có các hình thức kiểm soát chặt chẽ, nhân viên có vi phạm quy định cách ly cũng không gây ra hậu quả lớn như vậy, có thể ngăn chặn phần nào

Yên tâm lần này lãnh đạo cũng bị đấu tố luôn, chứ không chỉ mình cậu tiếp viên

Lãnh đạo VNA thế nào cũng ăn đòn, gần đại nhạc hội mà ghế bác nào tự nhiên lung lay thì 1 là bay 2 là nhịn đau ăn đấm.

Còn vụ này có trách nhiệm của VNA không? khẳng định là có:

1. Quy định cách ly 6 ngày rồi được về cách ly ở nhà (giống bên chuyên gia nhập cảnh dưới 14 ngày) là được Bộ Y tế (hay ban chỉ đạo covid hay chính phủ) đồng ý là đúng, nhưng nó đi kèm với điều kiện là cơ quan quản lý các tiếp viên phải có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc việc cách ly, giám sát cách ly.
2. Việc VNA cho tiếp viên về nhà là đúng, việc tiếp viên đi đấu kiếm vs thầy giáo v/v không quy cho VNA được, vì trường hợp đó nó làm đúng quy định, thằng kia về đến nhà rồi tự ý đi tiếp xúc, làm lây lan dịch thì nó tự chịu, bị truy tố, cái này ko liên quan VNA.
3. VNA ăn đòn ở chỗ: không thực hiện nghiêm chỉnh quy chế cách ly tại khu cách ly nội bộ, để tiếp viên các chuyến khác nhau tiếp xúc với nhau. Để lây lan dịch bệnh trong khu cách ly (tiếp viên Romania lây cho tiếp viên này).

Cay nhất ko phải là VNA mà là Tp HCM. Chả làm gì sai (cùng lắm bọn y tế phường bị chửi) tự nhiên gồng mình lên gánh quả tạ rơi vào đầu, mà gần đại nhạc hội nữa, chưa kể các khu cách ly, các khách sạn được nhận người cách ly ở Tp. HCM cũng xoắn hết cả lên, khổ a e ở Nhật, hàn, Đài không có bay thương mại về, và khổ cả a e trong các khu cách ly h thèm ăn hột vịt lộn hay đồ gì ở ngoài chắc h nó đếch cho gửi vào mà ăn nữa, cứ cơm hộp với cơm ks hết 14 ngày thôi.

Ah, mình không ủng hộ các bạn chửi đội LGBT, les thì ko nói rồi, cưa đc 1 em thì coi như mua 1 tặng 1, ăn cả đôi, ko có gì phàn nàn. Gay thì nó là cái bệnh, chả ai muốn (nhất là tỉ lệ nam cao hơn nữ ở VN thì 1 cặp gay = thêm 2 thằng thẳng có thêm cơ hội lấy vợ, tội gì ko ủng hộ), nhưng các bạn gay làm gì kín kín với nhau thì mọi người chả chửi làm gì, nhưng các bạn gay cứ thích ra đường phải thể hiện mình, thể hiện cái tôi, ăn mặc lòe loẹt, nhất là đi trêu mấy anh trai thẳng nên mới bị ghét. Tôi ko kỳ thị các bạn nhưng các bạn làm gì thì làm, đừng ảnh hưởng đến người khác.
 

Nobiship

Senior Member
Gắn định vị, gắn camera ở cửa, có kiểm tra định kỳ 1 tiếng/lần xem có ở nhà ko, lập báo cáo hàng ngày về tình hình tuân thủ quy định của các nhân viên cách ly tại nhà...
Nhiều cách lắm bạn. Lần sau tranh luận đầu tiên phải hiểu người ta định nói gì trước khi quyết định chụp mũ nhé.
M biết bao nhiêu case cách ly ko mà đòi kiểm tra định kỳ 1 tiếng/lần, lực lượng cán bộ cũng có hạn, có công việc cần phải làm chứ rảnh éo đâu mà cứ cách mỗi tiếng lại tới kiểm tra. M tính thử 1000 thằng cách ly thì tiêu tôn bao nhiêu thời gian thì biết..
 

qpq

Senior Member
Em tiếp viên bị truy tố là đúng người đúng tội nhưng cách quản lý nhân viên tự cách ly tại nhà của VNA mới là thứ cần lên án nhiều hơn. Nếu như VNA có các hình thức kiểm soát chặt chẽ, nhân viên có vi phạm quy định cách ly cũng không gây ra hậu quả lớn như vậy, có thể ngăn chặn phần nào
Yên tâm, ai cũng có phần hết :sexy_girl:
 
Top