Công an triệu tập cô gái trẻ “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới

khonghoitiec

Senior Member
Lực lượng chức năng đang triển khai các tổ công tác, truy tìm Cà Thị Út (24 tuổi), triệu tập về cơ quan công an để làm rõ sự việc Út đặt 150 mâm cỗ cưới ở nhà hàng rồi bỏ trốn khỏi địa bàn.

Công an triệu tập cô gái trẻ “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới - 1

Nhà hàng bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới trên địa bàn phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ (Ảnh: Kim Anh).

Chiều ngày 1/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường Mường Thanh (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, vào 14h ngày 30/9, Công an phường Mường Thanh tiếp nhận đơn trình báo của ông Vũ Thế L. (sinh năm 1988, Chủ nhà hàng T.P., địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh) trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cưới không rõ lý do.

Theo đơn trình báo với cơ quan công an, vào tháng 9 vừa qua ông L. có giao kết hợp đồng bằng miệng với một khách nữ thường xuyên đến nhà hàng ăn uống, yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình. Theo đó vị khách nữ này đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30/9/2020. Tuy nhiên đến thời điểm tổ chức, không có bất cứ khách khứa nào đến dự tiệc, người đặt cỗ được cho là cô dâu sau đó không liên lạc được nên nhà hàng đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

"Qua điều tra xác minh ban đầu, Công an phường Mường Thanh phối hợp Công an thành phố Điện Biên Phủ đã xác định được danh tính người đặt cỗ cưới với chủ nhà hàng T.P. là Cà Thị Út (sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, Cà Thị Út đã bỏ đi khỏi địa bàn, số điện thoại chị Út cung cấp cho nhà hàng đã tắt máy, không liên lạc được.

Hiện Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an phường Mường Thanh đang triển khai các tổ công tác truy tìm Cà Thị Út triệu tập về cơ quan công an để làm rõ sự việc", vị lãnh đạo Công an phường Mường Thanh thông tin.

https://dantri.com.vn/xa-hoi/cong-a...-bo-bom-150-mam-co-cuoi-20201001182325293.htm

update:
Công an đưa nữ khách hàng trong vụ "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới về trụ sở để làm rõ

01/10/2020 20:12

https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-...uoi-ve-tru-so-de-lam-ro-20201001200519531.htm

Tối 1-10, một lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết cơ quan này đã tiếp nhận đơn trình báo của ông Vũ Thế Long (SN 1988, chủ nhà hàng Tâm Phúc, có địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cướikhông rõ lý do.

Công an vào cuộc làm rõ vụ bỏ bom 150 mâm cỗ cưới - Ảnh 1.
Cỗ cưới bị "bỏ bom"

Theo đơn trình báo, vào tháng 9 vừa qua nhà hàng có giao kết hợp đồng bằng miệng với một khách nữ thường xuyên đến ăn uống và yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình. Theo đó, vị khách nữ này đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30-9. Tuy nhiên khi đến ngày, giờ thì không có sự xuất hiện của cô dâu, chú rể cũng như khách mời đến dự.

Qua xác minh ban đầu, đã xác định được danh tính người đặt cỗ với chủ nhà hàng Tâm Phúc là Cà Thị U. (SN 1996, ngụ tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, chị U. đã rời khỏi địa bàn.

"Sau khi xác minh, Công an TP Điện Biên Phủ đã triển khai các tổ công tác để truy tìm triệu tập chị U. về cơ quan công an để làm rõ sự việc. Hiện các tổ công tác đã tìm thấy chị U. và đưa chị U. về trụ sở để làm việc"- vị lãnh đạo này thông tin.
 
Last edited:

tptp

Senior Member
Nó lại kêu gần cưới bị hủy hôn , buồn quá bỏ đi thì huề cả làng :rolleyes:
 

inujasha2

Senior Member
kiểu này có bị khép tội lừa đảo hay gì ko nhỉ, con này có cưới xin gì đâu chả qua đặt cho xướng mồm mà ko nghĩ đến hậu quả thôi.
 

mat_dieu_hau

Senior Member
Nó tố ngược tội vu khống cũng bỏ mẹ, không hợp đồng, không chữ ký chả khép vào tội gì đc
 

tuancaca

Đã tốn tiền
kiểu này có bị khép tội lừa đảo hay gì ko nhỉ, con này có cưới xin gì đâu chả qua đặt cho xướng mồm mà ko nghĩ đến hậu quả thôi.

Lừa đảo phải nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Còn không thì khó kết tội lừa đảo.
 
Top