Công an triệu tập nghi phạm vụ tấn công tình dục người nước ngoài

demon0989

Senior Member
Cái này cấu thành tội gây rối trật tự công cộng rồi. Tội quấy rối kia chỉ áp dụng khi nạn nhân 1 người, hành vi bộc phát, không có chủ ý. Còn tội này có chủ ý, lặp lại nhiều lần gây ảnh hưởng an ninh trật tự thì khép tội gây rối trật tự công cộng nhé. Giờ mà có người khai anh cầm theo dao kéo hay vật nhọn gì đó là đủ đi tù 7 năm đấy😅

Mấy anh 200k chắc phải nhân 10.000.000 lần lên chắc cũng mới thoát hình sự😑

Khung 7 niên có thể áp dụng khi phạm tội "có tổ chức", mà "có tổ chức" thì rộng lắm, chỉ cần 2 đứa trở lên có bàn trước với nhau là đã có thể xem là "có tổ chức" rồi
 

NevaCraiz

Đã tốn tiền
hehe hôm qua có thằng bảo Đông Anh, Long Biên Gia Lâm sang gây án chứ không phải Hà Nội Ba Đình như này đâu. Đếu mợ tới cái địa lý nó cũng phải đòi thượng đẳng phân biệt, bảo sao mấy anh em miền trong cứ chê người ng thanh nịch.
tôi đoán vui thôi fen, ko phải thì xin lỗi ae
 

10$

Senior Member
Mỗ kêu anh lẹo cái vào làm đúng chức năng của anh chứ ám ảnh gì anh ơi. Mỗ vẫn vét máng mấy em gái và vẫn sẽ như vậy chứ không bao giờ đổi giới tính được đâu anh khỏi chụp mũ xuyên tạc làm chi :sure:

via theNEXTvoz for iPhone
A cố kiềm chế, đừng nhắc đến lỗ ass trong 1 tuần xem sao
Chứ tôi thấy a nặng quá rồi, cũng khá lo anh sẽ nổi cơn cưỡng bức các cháu trai nhỏ
Chân thành
 
A cố kiềm chế, đừng nhắc đến lỗ ass trong 1 tuần xem sao
Chứ tôi thấy a nặng quá rồi, cũng khá lo anh sẽ nổi cơn cưỡng bức các cháu trai nhỏ
Chân thành
Yên tâm bè lũ lẹo cái của anh sẽ được mỗ tag liên tục mà. Nhưng bỏ cái trò dụ người ta qua khám rồi quấn băng keo dood deed đi không có ngày đi tù đó anh lẹo cái 10 xu :haha:

via theNEXTvoz for iPhone
 
  • Gạch
Reactions: 10$

JohanLiebert

Senior Member
Ghi trú ở Ba Đình thì cũng chưa chắc đã là dân ở đó. Ví dụ thôi nhé ở đâu đến thuê nhà ở thì CA người ta vẫn ghi trú BĐ chứ phải ko?
Đấy là bàn về lý thuyết, Sai mấy fen cứ gạch đá.
có hộ khẩu đc ko ?? thấy biển xe 29 B1 thì phải hộ khẩu đó mới đăng kí đc
 

JohanLiebert

Senior Member
Hộ khẩu thì đúng r fen. - khi có hộ nào cho nhập ( khả năng này rất thấp )
Còn xe cũng hên xui. Có thể đúng hoặc ko.
thì cả nhóm toàn xe 29B1 ..., còn báo thì nói là đang trú tại Ba Đình nên tự kết hợp cả 2 thành vậy thôi
 

thangnd97

Senior Member
Ba Đình nó trải dài từ bãi Phúc Xá sang tận Võ Chí Công. Gọi là Ba Đình nhưng khu bãi Phúc Xá này tiếp giáp Long Biên là cái ổ nghiện, bảo kê đâm chém, địa bàn ngày xưa của mấy giang hồ Khánh Trắng khét tiếng. Bãi Phúc Xá cách hồ Tây chỗ này một con đê Nghi Tàm thôi, không xa lắm.
Phúc Xá gần chân thiên tử nhưng là cả một thế giới khác đhs.
https://baoxaydung.com.vn/phuc-xa-b...h-moi-truong-o-chan-cau-long-bien-274925.html
Xưa tôi trong phố hồi bé gọi bọn qua đê là bãi bẩn

via theNEXTvoz for iPhone
 

nokia5230

Đã tốn tiền
Mấy thằng lảm nhảm 200k chắc đéo đọc luật bao giờ. Như mấy thằng nhõi con này chắc cũng nghĩ chỉ phạt 200k nên hè nhau đi bóp vếu Tây.

Hành động ngay ngoài đường thế này thì là gây rối trật tự công cộng cmnr, lại còn là có tổ chức, thực hiện nhiều lần nữa. Đi ít nhất là 2-3 năm đó các cháu.
 

bosuathienthan

Senior Member
"
British nationals have reported a number of personal attacks, including rape and sexual assault in areas popular with expatriates and tourists. When reporting such attacks in Vietnam, compared to the UK there is a high burden of proof on the victim to demonstrate that the sexual relations were not consensual, especially when the victim had consumed alcohol or where the alleged attacker was known to the victim.

There have also been some reports of foreign women being victims of indecent assault and harassment (including inappropriate touching and groping), particularly while walking alone. You should take sensible precautions."

Lên báo UK rồi, chúc mừng cách anh tài ở nơi nào đó là sáng mặt VN :LOL:)
 

nghiatrandinhtrung

Đã tốn tiền
Điều 155 Bộ Luật Hình sự 2015: “ Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm”.

10 người thì không biết khép vô khung này được không

Sent from Samsung via nextVOZ
để xem xử lí như nào... tôi rất mong ngóng vụ này
 
Last edited:
Top