Công an triệu tập ông chủ sàm sỡ nhiều nữ sinh viên

Cô bé bán diêm

Senior Member

Công an triệu tập ông chủ sàm sỡ nhiều nữ sinh viên​

Nhiều nữ sinh viên cho biết thời gian qua bị người đàn ông 40 tuổi quê Hải Dương có hành vi sàm sỡ, quấy rối.

  • Nguyên Vũ
  • Thứ năm, 14/7/2022 15:54 (GMT+7)
Ngày 14/7, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, đã triệu tập ông Đ.V.T. (40 tuổi, quê Hải Dương) lên làm việc. Người đàn ông này bị nhiều nữ sinh viên ở Đà Nẵng tố cáo có hành vi sàm sỡ, quấy rối.
Trung tá Phan Minh Viên, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu, cho biết ông T. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung tố cáo được đăng trên mạng xã hội.
Những ngày qua, nhiều nữ sinh viên đi làm thêm ở Đà Nẵng đăng thông tin lên mạng xã hội tố cáo bị người đàn ông 40 tuổi (chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế trên địa bàn) sàm sỡ, quấy rối khi làm việc.
“Ngày 9/7, em làm việc tại cửa hàng thiết bị y tế ở đường Hùng Vương. Ông chủ nhờ em lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu. Em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được…”, nữ sinh viên tố cáo trên mạng xã hội.
Nữ sinh viên khác cũng lên mạng tố cáo tương tự: “Một buổi chiều, ông ấy hỏi em ở chỗ nào để qua chở đi lấy hàng cùng. Tại vì em cũng hay đi lấy hàng giao hàng, nên tưởng là thật và đã đi cùng. Nhưng cuối cùng, ông ta lại chở em qua quán karaoke và có hành vi quấy rối… Sau đó 2 ngày, ông ta lại nhắn tin quấy rối….
https://zingnews.vn/cong-an-trieu-tap-ong-chu-sam-so-nhieu-nu-sinh-vien-post1335674.html
 

cuibeptiensinh

Đã tốn tiền
Thằng già dịch thích ăn chùa trên thân xác con người ta thì lên phường là đáng.

Bốn chục tuổi đầu mất nết, biến thái, mong cơ quan thuế vô điều tra chổ buôn bán của nó cho nó chết mẹ luôn.
 
Top