Công an truy tìm thanh niên dùng dao đâm 5 người thương vong

kichhoattk

Senior Member
Sau khi gây án Thành đã bỏ trốn, hiện cơ quan công an đang ráo riết truy tìm.

Ngày 11-4, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đã phát đi thông báo truy tìm thanh niên tên Thành vì hành vi dùng dao đâm 5 người thương vong.

Thanh dùng dao đâm 5 người thương vong đang bỏ trốn. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cơ quan công an, sau khi gây án Thành đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan điều tra thông báo thanh niên gây án nhanh chóng đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng.

Đồng thời, cơ quan công an cũng kêu gọi người dân, ai biết thông tin liên quan đến vụ án thì liên hệ ngay cơ quan công an nơi gần nhất để hỗ trợ điều tra xử lý.

Theo báo cáo ban đầu, khuya 10-4, Nguyễn Văn Quyền (29 tuổi, HKTT tại Kiên Giang) và Thành (hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn đến quán Karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên).

Đến khoảng 0 giờ ngày 11-4, nhóm của Quyền, Thành ra về thì gặp nhóm của Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và 6 người bạn cũng từ quán karaoke ra về.

Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: Công an cung cấp

Lúc này, Thành đứng ở cửa quán karaoke đợi bạn và nẹt pô xe máy. Khi Quyền ra tới, Thành nói với Quyền là vừa bị nhóm người thanh niên kia chửi.
Nghe vậy, Quyền và Thành điều khiển xe máy đuổi theo nhóm thanh niên kia để gây sự. Khi đuổi kịp hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến.
https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cong...-dung-dao-dam-5-nguoi-thuong-vong-978283.html
 

cutocodon

Senior Member
đang đồ sát ngon,ấn nhầm nút rời pt nên đâm luôn đồng bọn
 

Út Nhị Cover

Senior Member
Sao tôi cứ có suy nghĩ liên quan đến mâu thuẫn trên 1 diễn đàn nào đó nhỉ

Sent from Thart via nextVOZ
Thành có nick zalo là phạm nhật trường, là 1 ceo của 1 ngân hàng nổi tiếng ở 1 diễn đàn công nghệ, là bố vợ của rất nhiều thanh niên. sau khi bị bóc phốt, thanh niên này đã vác dao đi tìm xiên các thành viên của diễn đàn kể cả min mod
 

Út Nhị Cover

Senior Member
Cái vụ zalo là sao thế fen
2 năm trước nó mò qua box game xin giao lưu, để lại sđt để xin vào group zalo. giờ ae voz ko lục soát thì thôi, đã lục soát thì xóa cũng ko kịp. lòi ra nó là phạm nhật trường sn 1997 hay 2k2 gì đấy, mặt mũi chính hiệu trẻ trâu. anh đã biết rồi thì cũng nên cẩn thận kẻo nó đang tìm xiên tôi và anh đấy
 
Top