Công an và quân đội rút khỏi Hải Vân khi truy tìm kẻ trốn trại giam

Công an và quân đội rút khỏi Hải Vân khi truy tìm kẻ trốn trại giam

Sau nhiều ngày truy tìm Triệu Quân Sự không có kết quả, lực lượng quân đội, công an TP Đà Nẵng đã rút quân khỏi núi Hải Vân.

Sáng 8/6, các lực lượng chức năng như quân đội và công an ở TP Đà Nẵng đã rút quân khỏi các vị trí chốt chặn hòng truy bắt kẻ mang lệnh truy nã - Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê Đại Từ, Thái Nguyên).

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, cho biết hơn 4 ngày truy tìm Sự không có kết quả, đơn vị nhận định Sự không còn ở địa bàn Hải Vân. "Lực lượng biên phòng kết thúc chiến dịch truy bắt tên phạm nhân này", vị cán bộ nói.

Trước đó, ngày 6/6, Bộ đội biên phòng và Công an Đà Nẵng đã sử dụng flycam để trinh thám từ trên cao. Đại tá Võ Tín, Phó chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, cho biết việc sử dụng flycam nhằm phát hiện dấu vết của kẻ đào tẩu, từ đó thông báo cho các trinh sát đến vây bắt. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng huy động hàng chục chó nghiệp vụ tham gia truy tìm Sự.

Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng cho biết Hải Vân là khu vực có địa hình hiểm trở, giáp với Quảng Nam, Thừa - Thiên Huế và một phần giáp biển. Do đó, khả năng rất cao Sự đã nhảy tàu hỏa ra phía bắc.


https://zingnews.vn/cong-an-va-quan...i-truy-tim-ke-tron-trai-giam-post1093186.html
 
Last edited:

secam

Junior Member
Tuấn khỉ mất hai tuần không biết thanh niên này bao giờ mới túm được.
 
Về mà bắt đĩ đi chúng mài
tFvvWhy.jpg
 

Columba

Senior Member
Có không giữ mất đừng tìm. Mà không biết qua nay đi tìm có ai bị thương vong không?
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Mong nó không giết người dọc đường chạy trốn. Còn vượt biên được thì càng tốt, qua quê hương mới, làm lại cuộc đời!
 
Top