Công đoạn thu âm, lồng tiếng cho Breath of the Wild 2 đã hoàn tất

Lukass2402

Senior Member
849322.jpg


Thật mừng vì Nintendo chính thức xác nhận phần thu âm lồng tiếng hoàn tất và sẵn sàng chuẩn bị công bố tựa game Breath of the Wild 2 vào đầu quý 1 năm 2021.


Một tin tức mà có lẽ sẽ khiến cho fan hâm mộ của hãng Nintendo, cụ thể hơn là những người hâm mộ của dòng game Zelda phải thở phào nhẹ nhõm: Dàn diễn viên lồng tiếng của tựa game hậu bản cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild vừa tiết lộ họ đã hoàn thành khâu thu âm cho trò chơi này.

Trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất từ trước đến nay, đem đến cho các nhà phát triển rất nhiều thành công rực rỡ. Bởi lẽ đó mà sẽ không có gì là lạ nếu người hâm mộ được tiếp tục đón nhận một hậu bản của trò chơi xuất sắc này. Tại sự kiện trò chơi điện tử E3 được tổ chức vào năm ngoái, mong muốn của người hâm mộ đã được hồi đáp lại bằng một đoạn trailer ngắn gọn nhá hàng dự án game tiếp theo của hãng: hậu bản của trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ là tựa game Breath of the Wild 2.

Game4V-Tua-game-Breath-of-the-Wild-2-2-1024x576.png


Tựa game Breath of the Wild 2 đã chính thức đi vào giai đoạn hoàn tất khâu lồng tiếng thu âm.
Tựa game sắp ra mắt được cộng đồng biết đến với cái tên “Breath of the Wild 2” kể từ thời điểm đó vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin mới nào, và dư luận đa phần là im phăng phắc về tựa game đang hết sức được mong đợi này. Các chương trình Nintendo Direct vẫn được hãng tung ra đều đặn, cùng với đó là các tin đồn xoay quanh game cứ rộ lên rồi lại lặn xuống trong cộng đồng người hâm mộ đang nóng lòng chờ đón bất kể những thứ gì liên quan đến trò chơi “Breath of the Wild 2”. Tuy nhiên tất cả những gì chúng ta nhận được từ phía Nintendo chỉ là sự im lặng.

Game4V-Tua-game-Breath-of-the-Wild-2-5-1-1024x576.jpg


Theo những thông tin bên lề thì có lẽ Nintendo sẽ công bố trailer của Breath of the Wild 2 vào đầu năm 2021 trong sự kiện chính Nintendo Direct.

Cho đến tận mới đây, những game thủ đang nóng lòng chờ đón thêm bất cứ thông tin gì mới cho hậu bản của The Legend of Zelda: Breath of the Wild cuối cùng cũng được đón nhận một luồng gió tươi mát mới: một thông tin hé lộ tiến độ phát triển của tựa game này. Theo hãng tin Gamereactor cho biết, các lời thoại của game ở ngôn ngũ Tây Ban Nha cuối cùng cũng đã được thu âm xong. Thông tin này đến từ một buổi Podcast mang tên “Un café” con Nintendo tiếng Tây Ban Nha khi mà những người tổ chức buổi trò chuyện này đã được may mắn phỏng vấn với diễn viên Marc Navarro thủ vai Revali và diễn viên Nerea Alfonso thủ vai Zelda trong bản lồng tiếng Tây Ban Nha của trò chơi này.

Trong buổi Podcast này, cặp đôi diễn viên đã buột miệng tiết lộ thông tin rằng công việc của họ đối với trò chơi này đã được hoàn tất trước khi tranh luận với nhau rằng họ có nên công bố điều này ra hay không. Nghe thoáng qua có lẽ thông tin này không có gì là quá quan trọng, tuy nhiên chính nó đã phần nào cho người hâm mộ có một cái nhìn về tiến độ phát triển của trò chơi này. Để hoàn tất quá trình thu âm cho một trò chơi. Điều này có nghĩa là game đã được hoàn thiện một phần kha khá khi mà tất cả những ý tưởng của game đã được vạch ra rõ ràng, trong đó có cốt truyện và lời thoại của nhân vật.

Game4V-Tua-game-Breath-of-the-Wild-2-3-1024x576.jpg


Quả bom tấn được kì vọng sẽ đem về danh hiệu Ultimate Game of the Year tiếp theo cho Nintendo.
Theo những tin đồn trong quá khứ cho biết, đáng ra trò chơi này phải được tung ra trong năm nay, và điều này vẫn có thể là khả thi khi mà hiện kế hoạch ra phát hành game trong Q2 năm nay của Nintendo hiện vẫn còn là 1 ẩn số. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành hiện nay trên toàn cầu, khả năng cao là trò chơi này sẽ bị buộc phải bị đẩy lùi ngày phát hành về năm tài chính tiếp theo. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ được đón nhận trò chơi này sớm nhất vào tháng 4 năm 2021.

MKG_LOZBW_Wallpaper_PlayNintendo_1280x800.08d100b9.20fff6ee.jpg


http://game4v.com/cong-doan-thu-am-long-tieng-cho-breath-of-the-wild-2-da-hoan-tat-701900.g4v

http://game4v.com/cong-doan-thu-am-long-tieng-cho-breath-of-the-wild-2-da-hoan-tat-701900.g4v
 

niki_lauda

Senior Member
Mẹ cái 1 full đồ tận răng lười k đánh Ganon mấy năm nay rồi :(
Mới oánh xong 2 con Chim với Lạc đà, mà hơi lười. Ko thik cái trò giải đố lắm, chơi 1 2 phát còn được, cả trăm cái lại phải xem youtube liên tục :( Combat thì hay thật. Chém mấy con Guardian sướng.
 

huynghia92

Đã tốn tiền
Mẹ cái 1 full đồ tận răng lười k đánh Ganon mấy năm nay rồi :(
Giống mình hoàn thành lần đầu xong lần 2 chơi Master Mode lấy gần đủ set đồ, gần đủ shrine nhưng ko thèm đánh boss vì boss+ending chán quá, lại không có new game + hay epilogue gì cả.
Mà đa phần game Nintendo hay nhưng lồng tiếng chán vãi, kể cả JAP voice. Fire emblem, Zelda, Mario đều lồng tiếng chán cả. :( Cái game Breath of wild này mà phần âm thanh được chăm chút tý nữa thì mình đánh giá 10/10 luôn.
 

Blessa

Senior Member
Để xem p2 này ra được bao nhiêu Fan mua về chơi, hay lại toàn fan vỗ ngực tự xưng nhưng ngồi hóng dài cổ chờ giả lập :feel_good:
 
Top