Công Phượng khai trương quán bánh tráng thịt heo

775527

Member
https://thethao.tuoitre.vn/cong-phuong-va-dong-trieu-phat-trien-kinh-doanh-20200607130724385.htm

Công Phượng và Đông Triều phát triển kinh doanh - Ảnh 1.

TTO - Sáng 7-6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Trần Hữu Đông Triều đã khai trương quán bánh tráng thịt heo và cà phê Ông Bầu tại TP.HCM sau thời gian dài chuẩn bị.

Tiếp nối thành công của quán đầu tiên, Công Phượng mở thêm quán CP10 thứ hai tại Hà Nội vào tháng 5-2018. Và giờ đây, Công Phượng lại kết hợp với người đồng đội cũ Đông Triều mở quán ăn bánh tráng thịt heo chuyên bán món ăn xứ Quảng, đồng thời kinh doanh thêm cà phê Ông Bầu tại TP.HCM.

Dù vậy, Công Phượng vẫn ấp ủ phát triển thương hiệu cà phê CP10 mà mình đã gầy dựng nên cũng như tìm hướng đầu tư thêm trong tương lai.

Đó cũng là lý do mà tháng 7-2019, Công Phượng thành lập Công ty TNHH thương mại tiếp thị thể thao PM (viết tắt tên của Phượng và Minh - vợ sắp cưới) nhằm chuẩn bị cho hướng kinh doanh trong tương lai.

Quán bán chủ đạo hai món chính là mì quảng ếch và bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc nổi tiếng của quê mình. Nhưng ở quán thứ hai này, Đông Triều rủ Công Phượng hùn vốn do chi phí khá cao (gần cả tỉ đồng) và đồng thời cũng là bước đệm để cả hai phát triển thêm nhiều quán khác ăn khác.

Công Phượng và Đông Triều cho biết tiền để bỏ ra kinh doanh quán ăn và cà phê Ông Bầu tại TP.HCM đều kiếm được từ bóng đá.

Công Phượng chia sẻ: "Chúng tôi lấy tiền kiếm được từ bóng đá ra để đầu tư nên cũng không ảnh hưởng gì đến gia đình, để cho gia đình an tâm. Sức khỏe bố mẹ là quan trọng nhất. Nên chúng tôi không muốn làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của bố mẹ khi lo lắng cho mình. Vì thế, hai anh em tự lực để phát triển".
 

Jr.C

Member
Sướng nhỉ, thiếu vốn làm bộ hồ sơ là đóng dấu ngay
FY7e6U1.gif
 

quanglestar

Đã tốn tiền
Món này ăn ở Đà Nẵng ngon vê lờ, không biết qua bếp Nghệ An có thay đổi vị không?

via theNEXTvoz for iPhone
Đông Triều quê Đại Lộc - Quảng Nam, cái nôi của bánh tráng xứ Quảng nên chắc cũng ổn thôi. Mà thịt heo cuốn bánh tráng là món bình dân nhất trần đời rồi, bình dân hơn cả mì Quảng nữa. Chỉ la cái bánh tráng mỏng cuốn với thịt heo ba chỉ cả nạc lẫn mỡ kèm rau sống rồi chấm mắm cái hoặc mắm nêm là thành 1 món. Trước đây lúc giá heo còn rẻ thì quá bình dân, giờ đắt tiền hơn xíu
1wi66Fj.gif
 
cầu thủ nấu nướng có ngon cm gì đâu mà mở tiệm đồ ăn,thêm nữa đồ ăn ở miền trung ko hợp với khẩu vị tp hcm( tôi khẳng định luôn), sao ko mở phòng gym, hay bán phụ kiện thể thao, cứ đưa bán cafe, bán quán ăn làm gì, tầm nhìn còn xa lắm mới bằng anh đức
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Bọn ĐN là chúa xaolol, đi tìm quán lòi còn mắt có chỗ nào bánh tráng thịt heo hai đầu mỡ đâu :ops:

Quán Bà Mua cũng đéo có.
Năm 2017 em ra ăn ở gần chân cầu xoay thì phải. Không có thổ địa nên search trên mạng. Quán đấy khá lớn, bàn ghế cũng to, kiến trúc kiểu nhà gỗ hoạ tiết chạm trổ ấy. Giá ở đó em nghĩ chắc cao hơn các quán bình dân khác.

via theNEXTvoz for iPhone
 

quanglestar

Đã tốn tiền
cầu thủ nấu nướng có ngon cm gì đâu mà mở tiệm đồ ăn,thêm nữa đồ ăn ở miền trung ko hợp với khẩu vị tp hcm( tôi khẳng định luôn), sao ko mở phòng gym, hay bán phụ kiện thể thao, cứ đưa bán cafe, bán quán ăn làm gì, tầm nhìn còn xa lắm mới bằng anh đức
Ngó vậy chứ khó lắm bạn, gym với sport store giờ mọc nhan nhản, mở lên với cái mác cầu thủ cũng chưa chắc cạnh tranh lại đâu. Ở Đà Nẵng cầu thủ Huỳnh Đức có cái shop đồ thể thao ở đường PCT đó mà cũng không đông khách cho lắm. Mở quán cafe với quán ăn là khả dĩ nhất, hên hên lại đắt khách. Đúng là món gì vào SG cũng phải biến tấu cả vì dân SG chuộng nêm ngọt mà dân miền Trung lại chuộng đồ cay với ăn khá mặn, quán ăn của danh hài Trường Giang ban đầu bị chê lên chê xuống mà giờ vẫn khá ổn định khách và hắn mới mở cái thứ 2 kìa
T2xqeAI.gif
 
Top