Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

nhatk

Senior Member
Viên Minh giữ chức vụ Quản lý công ty do được Công Phượng - người đại diện pháp luật uỷ quyền. Cô thay anh điều hành Công ty chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (Phượng Minh - PV).Khoảnh khắc hiếm hoi trong lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh. Video: Bảo Trang
Tiếp tục là những thông tin xung quanh lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và bạn gái xinh đẹp Viên Minh. Nhiều bài đăng cho rằng vợ sắp cưới giỏi giang của Công Phượng đang làm việc cho công ty gia đình vì "bố làm to", tuy nhiên sự thật không phải vậy!
Theo tìm hiểu, Viên Minh là người thay Công Phượng quản lý một công ty riêng do anh là Người đại diện pháp luật. Công ty này không liên quan gì tới chức vụ của bố vợ tương lai. Đó là Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM, bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019, là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho cá nhân cầu thủ Nguyễn Công Phượng. PM là viết tắt tên của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh.
Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại - Ảnh 2.

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại - Ảnh 3.
Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng.
Trong thời gian yêu nhau, Viên Minh đã tham gia vào việc quản lý hình ảnh cho Công Phượng. Cô nàng là admin của Fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, nhóm Công Phượng FC để cung cấp những hình ảnh, thông tin về anh chàng đến người hâm mộ. Những điều thiếu tích cực về tiền đạo Công Phượng hay cả những tin đồn hẹn hò vô căn cứ cũng được nàng WAG nắm bắt và xử lý kịp thời giúp hình ảnh của chàng tiền đạo người Nghệ An không bị ảnh hưởng.
Viên Minh chính là mẫu bạn gái lý tưởng, người ở hậu phương chăm sóc, thu vén công việc giúp Công Phượng có thể hoàn toàn tập trung cho việc tập luyện và thi đấu. Sau 6 năm quen nhau và 3 năm gần đây tiến tới mối quan hệ hẹn hò, cặp đôi đã có lễ đính hôn như ý và chuẩn bị về chung một nhà.
Trước nay, Công Phượng được biết đến là cầu thủ tài năng trên sân cỏ. Ngoài ra, anh chàng cũng đã thử kinh doanh quán cafe với 2 địa điểm là Pleiku, Gia Lai và Hà Nội. Tuy nhiên, thương hiệu cafe CP10 chưa mang lại hiệu ứng lớn. Việc Công Phượng âm thầm mở công ty riêng có thể khiến nhiều người bất ngờ về tham vọng của anh chàng.
 

laplace

Senior Member
ngon thằng em, cuộc sống sau này chỉ có đi chụp ảnh với uống cafe hết ngày
 

775527

Member
đéo Truấtttttttt bằng Công Ty này nhá,,..............................:shame::sexy_girl::byebye::byebye::beauty:
2020d6011647-9b32-4f50-87e5-a414ab929993.png
 

BlankName90

Senior Member
Chắc tính mở phòng gym, star up này giờ ngon quá mà. Mở gym kết hợp bán whey protein. Chả mấy chốc hốt bạc. Như thằng l` chui chạn gymer duy nguyễn. Từ 1 thằng rồ 47 bò đỏ vô danh mà lên mạng chém gió xạo l`. Mở đc cả 1 franchie phòng gym kết hợp bán whey protein. Nhắc mới ở voz cũng có 1 bợn vozer ngửa tay xin tiền mẹ vs bạn gái bú whey protein. Dạo này kô thấy cmt nữa. Chắc bị bóc phốt nên chuồn cmnr.
janDexM.jpg
 

leviet51xf

Senior Member
Quá ngon
Giờ tập trung đá cho đúng phong độ, hoàn thành nhiệm vụ cầu thủ là ngon
Mấy năm nữa học thêm bằng hlv hoặc vào liên đoàn bóng đá, fame đang to, bố có kinh nghiệm chính trị thì chẳng mấy mà leo cao
 
Top