Công Phượng lấy vợ ngày 16/11

kaching

Senior Member
Cái thứ nhất tôi không rõ lắm, dường như việc nới room do thống đốc NHNN quyết, ông bố vợ chỉ là đề xuất!
Cái thứ 2 thì chả có con mie gì hết, tiền đó vẫn của nó, lấy thì chỉ báo 1 tí, mà giờ mấy ai trả lương tiền mặt nữa anh ới
Tôi vừa đọc chức năng nhiệm vụ của NHNN cấp tỉnh, thì thấy 4 cái ngon:;
3. Thực hiện việc cấp, sửa đổi, bổ sung, thu hồi giấy phép thành lập và hoạt động của tổ chức tín dụng, chấp thuận việc mua, bán, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể tổ chức tín dụng và chấp thuận nội dung khác của các tổ chức tín dụng trên địa bàn theo ủy quyền của Thống đốc - quyền sinh quyền sát!
5. Thực hiện kiểm tra, thanh tra, giám sát, xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tiền tệ, hoạt động ngân hàng và ngoại hối - thanh tra xử lý!
8. Quản lý nhà nước về ngoại hối, hoạt động ngoại hối và hoạt động kinh doanh vàng - Kinh doanh ngoại hối
9. Thực hiện nghiệp vụ tái cấp vốn và cho vay thanh toán đối với các tổ chức tín dụng khi được Thống đốc ủy quyền - quyền tài chính!
https://thuvienphapluat.vn/van-ban/...-cau-chi-nhanh-Ngan-hang-Nha-nuoc-361051.aspx

Nói chung NHNN cấp tỉnh coi như 1 ông trùm giấu mặt, có nhiệm vụ điều hành, quản lý, giám sát và xử phạt các TCTD do mình quản lý.
Vấn đề ông bố vợ năm nay mới 53t, ngồi 2 kỳ GĐ NHNN Tp.HCM rồi. Dự năm sau lên nắm trùm mảng ngân hàng.
 

lisatthu35

Senior Member
nói đi nói lại thì người khôn là bà mẹ thằng phượng , nghe con hòa nói ngày xưa bà mẹ thằng phượng cấm cản nó với con hòa dữ lắm , thằng phượng thì dạng trai mới lớn thèm lol , nên biết tính toán gì đâu , sau kì kèo mãi con hòa nản nhả thằng phượng ra thì thằng phượng mới bặp vào cái chạn này đc , chứ không lại như thằng bình bặp vào con người mẫu xong nó cắm cho cặp sừng rồi nó đá thẳng cẳng , nói chung người già làm gì cũng có mục đích cả đừng đùa :D
 
Top