Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Hôm nay (3/6), tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi. Đây có thể xem như một bước đi mới trong cuộc đời của chân sút 24 tuổi.

Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏiThông tin Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái phải đến ngày hôm nay mới được công khai. Tiền đạo đang khoác áo TP.HCM vốn là một người kín tiếng. Anh cũng không muốn chuyện đời tư của mình trở thành đề tài trên truyền thông và mạng xã hội.

Được biết, bạn gái của Công Phượng có tên là Tô Ngọc Viên Minh, bằng tuổi với Công Phượng. Không phải mẫu người thích nổi tiếng kiểu “showbiz”, Viên Minh tập trung cho sự nghiệp và học vấn của bản thân. Năm ngoái, cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM. Điều đó cũng cho thấy một gia thế khủng của bạn gái Công Phượng.

https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/cong-phuong-to-chuc-le-an-hoi-2997462006.html


Quả nàyấm thân rồi, chúc mừng thằng em
zFNuZTA.png
 
Học rmit và về làm cho cty gia đình là biết nhà có điều kiện rồi, ấm thân cp quá rồi. Chứ đâm đầu vô mấy con showbith thì có tiếng mà k có miếng toàn thị phi

Gửi từ OPPO CPH1931 bằng vozFApp
 

choigamexuyenmandem

Junior Member
Vậy cũng ngon cho em nó rồi. Tính ra CP hay đó. Nó đá banh xây nhà phụ ba mẹ. Nhà cửa dưới quê giờ cũng khang trang. Từ hồi vụ con hoà minzy thấy CO trưởng thành hơn hẵn. Sống lặng lẽ, kín tiếng. Chuyên tâm đá banh hơn. Chúc mừng CP

via theNEXTvoz for iPhone
 

maskrey

Member
Nói chung chuyện tình cảm thì đéo biết nói trước thế nào, nhưng kiếm được mấy em kiểu này dù sao cũng ấm hơn. 2 người cùng trong showbitch nói thật đéo có 1 tí khả năng nào giữ được. Thời gian cho nhau đã đéo có, xong lúc nào cũng ở tình trạng mỡ treo miệng mèo, rồi lại còn quan hệ này nọ để thăng tiến. Nói thật có là thánh nhân bồ tát thì cũng toang.
 
Top