Công Phượng xin nghỉ ở trận gặp CLB Hải Phòng vì lễ ăn hỏi

THỂ THAO BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Công Phượng xin nghỉ ở trận gặp CLB Hải Phòng vì lễ ăn hỏi
CLB TP.HCM sẽ không có sự phục vụ của chân sút mang áo số 21 trong chuyến làm khách tại Hải Phòng vì anh bận làm đám hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh vào ngày 3/6.

Chiều 3/6, CLB TP.HCM sẽ di chuyển ra sân bay lúc 17h. Đoàn quân của HLV Chung Hae-seong chuẩn bị cho vòng 3 V.League trên sân Lạch Tray vào ngày 5/6.
Công Phượng sẽ không tham dự trận đấu này. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói với Zing: "Công Phượng bận làm đám hỏi nên sẽ không đi cùng đội. Chúng tôi cũng không đăng ký Phượng trong trận đấu này".
Cong Phuong xin nghi o tran gap CLB Hai Phong vi le an hoi hinh anh 1 cong_phuong_dam_hoi.jpg
Công Phượng trong buổi tập chiều 2/6 trước khi xin vắng vào sáng 3/6 để làm đám hỏi với Tô Ngọc Viên Minh. Ảnh: CLB TP.HCM/Cao Toàn.
Tiền đạo mang áo số 21 bí mật chuẩn bị cho đám hỏi với người yêu Tô Ngọc Viên Minh. Thông tin này xôn xao từ sáng 3/6. Theo nguồn tin của Zing, đám hỏi được tổ chức vào buổi tối tại Quận 1, TP.HCM.
Chân sút trưởng thành từ CLB HAGL muốn giữ kín thông tin, hạn chế khách mời và bảo mật địa điểm tổ chức. Anh chỉ mời một số HLV không vướng lịch thi đấu. Đa số cầu thủ đều không thể góp mặt.
CLB TP.HCM vẫn có sự phục vụ của Công Phượng trong buổi tập chiều ngày 2/6. Tuy nhiên, sáng 3/6 khi toàn đội tập trong phòng gym, cầu thủ này xin vắng mặt để chuẩn bị cho lễ đính hôn.
https://zingnews.vn/cong-phuong-xin-nghi-o-tran-gap-clb-hai-phong-vi-le-an-hoi-post1091631.html
Tôi đặt cửa xuống phong độ nhé :big_smile:
 
Top