Công ty sản xuất video người lớn Nhật Bản chuẩn bị mở cửa "công viên giải trí người lớn", nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống với idol JAV

BlitzkriegIII

Senior Member
Link: https://grapee.jp/en/151438
Công ty sản xuất video người lớn Nhật Bản chuẩn bị mở cửa "công viên giải trí người lớn", nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống với những Nữ diễn viên phim người lớn

Công ty sản xuất video người lớn Soft On Demand (SOD) được biết đến không chỉ là một trong những công ty sản xuất video người lớn lớn nhất ở Nhật Bản, mà còn là công ty với nhiều phương pháp tiếp thị sáng tạo. Trước đây, SOD đã tổ chức một triểm lãm ánh sáng được phát ra từ những chiếc xe đạp do các trinh nữ hừng hực năng lượng và gần đây đã chiếu trực tuyến miễn phí 200 video do họ sản xuất để nhằm giảm bớt nỗi đau trong đại dịch Covid-19 dẫn đến trang web của SOD đã bị sập chỉ trong vài giờ công chiếu.

Mới đây SOD sẽ đưa các tài năng phim người lớn của mình đến khu đèn đỏ và giải trí chính của Tokyo, Kabukicho, theo một cách chấn động hơn nữa: mở một "công viên giải trí người lớn" với năm tầng lầu có tên SOD LAND, cho phép du khách uống rượu và ăn tối với các nữ diễn viên, những người xuất hiện trong phim người lớn của SOD.

http://instagr.am/p/B3UgsWmnMaG/
http://instagr.am/p/CFMYiVrntGO/
SOD LAND sẽ mở trong một nhà hàng năm tầng với mỗi ý tưởng bài trí khác nhau cho mỗi tầng, do chính người sáng lập của SOD Ganari Takahashi trực tiếp giám sát.

Tầng hầm được quảng cáo là bản sao của quán bar "Nữ nhân viên văn phòng" đã được SOD mở cửa trước đây của tại khu Akihabara, nhưng được quảng cáo là sẽ sử dụng những nhân viên hoàn toàn mới làm việc tại khu vực "Newbies". SOD dự định hướng đến một không gian nhậu nhẹt mang tính tự nhiên và ít tốn kém hơn so với những câu lạc bộ có tiếp viên đắt tiền ở cùng khu phố này.

http://instagr.am/p/CCPhAoZHMV-/
Tầng một sẽ có khu vực tiếp tân chung của SOD LAND cùng với một số trò chơi và máy chơi game con nhộng theo chủ đề SOD.

Tầng hai là nơi tọa lạc của "Trung tâm Nghiên cứu Công nghiệp Tình dục". Tên của quán bar có vẻ rất dễ gây xấu hổ, nhưng đây sẽ giống với một câu lạc bộ có các tiếp viên phục vụ vì nơi này được quảng cáo là nơi để gặp mặt trực tiếp và cùng thưởng thức đồ uống.

http://instagr.am/p/CD7TkUBHRbw/
Ở tầng ba là quán bar của SOD tên KABUKICHO, một biến thể mới của mô hình quán bar tương tự mà họ đã mở cửa ở Shin-Nakano. Khách hàng có thể thưởng thức đồ uống trong một không gian hoàn toàn thư thái(được bài trí giống như một văn phòng) tại một quán bar được phục vụ bởi "những nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng của SOD ".

Untitled.png


http://instagr.am/p/B8O4k3kn8Lv/
Tầng thứ tư mang tên Silent Bar, nơi khách hàng được thư giãn trong một không gian hoàn toàn tĩnh lặng với một "bartender gợi cảm" xuất hiện ở phía bên kia của tấm gương một chiều.

Công viên Chủ đề Người lớn SOD LAND sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng 10 tại Kabukicho.

Nghĩ đến thôi đã thấy ngạo nghễ hừng hực rồi các Mike Pence ơi :p:p:p
 
Top