Covid-19 bùng phát tại khu nghỉ của ông Trump

canvas101

Senior Member

Covid-19 bùng phát tại khu nghỉ của ông Trump​

20/03/2021 11:16 GMT+7
Câu lạc bộ Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Palm Beach, Florida đã phải đóng cửa một phần sau khi các nhân viên tại đây dương tính với virus corona.

Covid-19 bùng phát tại khu nghỉ của ông Trump
Covid-19 bùng phát tại khu nghỉ của ông Trump. Ảnh: AP

Hãng tin AP dẫn lời một số nhân vật, gồm cả một người nắm được được hoạt động của câu lạc bộ này cho hay, Mar-a-Lago phải đóng cửa một phần và cách ly một số người để đề phòng.
Một lá thư đã được gửi tới các thành viên câu lạc bộ để thông báo, dịch vụ tại phòng ăn và câu lạc bộ bãi biển tại đây phải tạm dừng vì một số nhân viên nhiễm virus corona. Thư cũng cho biết, câu lạc bộ đã thực hiện tất cả các biện pháp ứng phó thích hợp, gồm vệ sinh những khu vực bị ảnh hưởng. Dịch vụ tiệc và sự kiện vẫn mở cửa.
Ông Trump chuyển đến Mar-a-Lago sau khi rời Washington vào tháng 1 và sống ở đây nhiều tuần. Ông đã đánh gôn, ăn tối với bạn bè, gặp các lãnh đạo đảng Cộng hoà và vạch ra tương lai chính trị của mình khi cân nhắc tái tranh cử vào năm 2024.
Ông Trump từng phải nhập viện sau khi nhiễm Covid-19 hồi 2020 và đã tiêm vắc-xin ngừa Covid-19.
Vài tuần gần đây, nhiều hoạt động đã diễn ra ở Mar-a-Lago, gồm cả việc gây quỹ. Hồi tháng 1, chính quyền Palm Beach đã cảnh báo ban quản lý câu lạc bộ sau một bữa tiệc đêm giao thừa. Tại bữa tiệc đó, các nhân viên và khách mời đã vi phạm quy định về đeo khẩu trang.
...
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/covid-19-bung-phat-tai-khu-nghi-cua-ong-trump-721057.html

Khách mời vi phạm thì không nói, chẳng ai tránh được chuyện có khách này khách kia, cơ mà sao cả nhâng viên cũng vi phạm thế nhỉ? bộ thằng chủ cái khu này nó muốn giết khách hay sao?
 
Top