Covid-19 có phải là vũ khí sinh học của Deep State bên Mỹ?

kingaz123

Member
Em đã đăng cái này trong topic Covid-19 theo đúng lời các bác là đăng trong 1 topic duy nhất về Covid 19 cho khỏi loảng, nhưng có bác bên đó lại bảo em nên tạo topic mới ở mục "chuyện trò linh tinh" nên em tạo riêng ở đây.
Em thấy khá là trùng hợp, thằng Tàu nó chuẩn bị lên làm chủ hệ thống kinh tế "vành đai và con đường" (chuẩn bị thôi chứ chưa thực hiện), thì thằng Tàu và Ý lại bị Corona toang mạnh nhất. Trong khi thằng Ý là con bài chủ lực trong kế hoạch vành đai và con đường của Tàu. Châu Âu cũng bị nặng khi nhiều ngước châu Âu bắt đầu ghét trump theo Tàu. Trùng hợp vl. Bị vậy sau này ai dám gia nhập hội với thằng Tàu nữa
Giờ thằng Tàu nói do thằng Mỹ chơi vũ khí sinh học phá nó, không muốn tin cũng hơi khó.
Các bác sẽ nói Mỹ tính kiểu gì mà chính nó, kéo theo cả châu Âu cùng toang theo nó.
Mỹ, không, Israel, sẽ được lợi về mặt lâu dài.
Về lâu dài, uy tín Tàu bị xuống thấp, mấy thằng châu Âu sẽ sợ và ko còn muốn ở lại trong "vành đai và con đường với Tàu" nữa. Lợi về mặt lâu dài.
Còn vũ khí sinh học thì thế nào tụi Mỹ cũng dám chơi, đọc stormfront (diễn đàn phân biệt chủng tộc da trắng thường đẳng) thì mới biết ở Mỹ có cái deep state trong chính phủ. Mục đích là để thằng Mỹ luôn là số 1 và quyền lực nhất, dù làm ác mấy ai chết tụi nó cũng chịu, thằng Mỹ có bị ảnh hưởng nặng cũng ko sao vì mục đích là giữ cho thằng Mỹ số 1 để phục vụ tụi Israel (Mỹ là con rối của Israel).
Có vài đứa Ý có lẻ cũng biết chuyện này nên mới ca ngợi TQ khi TQ đòi qua giúp nó, dù mặc định là TQ là người lây dịch cho nó.
P/S: Cách đây mấy tuần tụi stormfront dự đoán Israel sẽ là nước chế ra vaccine và giờ có lẽ điều đó đã thành sự thật.
 
Last edited:

emyeuvoem

Senior Member
lại là thuyết âm mưu vớ vẫn , tôi ủng hộ các thành phần mất não share mạnh mấy cái này, để lên phường uống trà rồi đóng tiền phạt, bổ sung công quỹ chống dịch, tôi xin cám ơn :sure:
 
Top