Covid-19 suy yếu dần

chatboxter01

Senior Member
Chỉ nửa năm mà:
Coronavirus Cases:
24,064,202
Deaths:

823,569
--------

Bọn CHO này đéo giúp được cm gì trong cái dịch lần này :canny: Bao nhiêu tiền của góp vào thấy vô dụng vãi lol :nosebleed:
 

Rua188

Member
quanh đi quẩn lại 24tr case rồi à
 

minhtan.01

Senior Member
Cảm giác như usa, Brazil vs india test kiểu như cứ thứ 7 chủ nhật là số ca giảm rõ rệt, khong lẽ cuối tuần là nghĩ không test à?

Sent from Xiaomi MI 8 UD via nextVOZ
 

Quang4me

Senior Member
Đọc thấy là nếu ko có Vaccine sớm để ngừa lây lan thì Covid-19 này nó cứ liên tục mutate qua lây lan làm cho sản xuất vaccine càng khó khăn hơn do vaccine ko thể ngừa được biến chủng mới, nhân loại chắc khả năng ko thoát khỏi nó ít nhất trong một vài năm tới.
 

haihoi1289

Junior Member
1598428159407.png


Nhìn biểu đồ covid thế giới, 2 thông số quan trọng nhất là : new cases và deaths thì thấy có vẻ qua đỉnh rồi, có thể mỗi ngày biểu đồ vẫn đi lên đi xuống nhưng theo trend chung thì là đang xuống
 

bobe

Đã tốn tiền
gần 1 triệu người chết/24 triệu người nhiễm, trong 6 tháng.

Nếu 7 tỷ người nhiễm thì sao?
So sánh tương đối thôi. Càng nh ng nhiễm hệ thống y tế càng bung và tỉ lệ die do thiếu chăm sóc y tế sẽ tăng lên. Lên 100tr chắc 10% quá
 

mrkeo108

Đã tốn tiền
nên nhớ đợt đầu ở ĐNA số người mắc bệnh và chết sau khoảng thời gian bùng phát thì đã lắng xuống, tới nỗi ở VN còn tưởng hết dịch. Đợt sau nó bùng lên mới chết như ngả rạ, phương tây và Mẽo coi thường khéo nó bùng thêm đợt nữa thì toang hẳn
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Update lên phiên bản nếu vật chủ không lây cho ai hết thì chắc chắn chết, còn lây được cho người khác thì 50-50, hên xui. Tưởng tượng thôi cũng thấy đủ loạn rồi.
 

Diamond1414

Member
1 ngày nào đó ngủ dậy covid sẽ biến mất như 1 giấc mơ - khi đó vac xin còn chưa hoàn thành

1 điểm nghỉ trong chuỗi hành trình đời người thôi :D chơi 1 năm cũng chả vấn đề gì.
 

pavenpavlusa

Senior Member
Vương quốc Anh, một quốc gia chưa từng đóng biên và cấm bay, chấp nhận để dịch ăn sâu bám rễ vào cộng đồng, và hiện tại chỉ loay hoay bùng ở đâu - lock ở đó, hàng xóm bùng ở nước nào - bắt dân trở về cách ly 14 ngày ở đó, mô hình đang đi như hiện tại:

Screenshot 2020-08-26 10.59.03.png


Thế giới có thể đã đạt đỉnh, nhưng để chấm dứt cơn ác mộng này: còn lâu lắm :confuse:
 
Top