CSGT phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

nickrenho2390

Senior Member
Trong khi làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.Ngày 15-3, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã phát hiện hai người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào địa bàn.
CSGT phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - ảnh 1
Hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Ảnh: A.K
Theo đó, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km 809+100 (thuộc địa phận phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà), Tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện ô tô 16 chỗ 29B-40923 có dấu hiệu nghi vấn.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe chở hai người Trung Quốc không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp và tài xế (trú tại quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).
Lực lượng Phòng CSGT đã phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành làm việc với các đối tượng trên.
Qua xác minh, những người này tên là Chen Shao Ping (SN 1989) và Chen Min Kai (SN 1981) cùng trú tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Hai người này khai nhận, ngày 9-3, đã băng rừng từ vùng biên giới Việt - Trung thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vào tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) rồi đến Hà Nội chơi.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/csgt-phat-hien-2-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-1048497.html
 

Red cow 47

Senior Member
Tôi ko hiểu sao tụi tàu cứ nhập cảnh từ vn rồi đến cam bốt mà ko đi thẳng qua cam luôn nhỉ , tk cam nghèo có cái j đâu mà tk tàu thích đến thế
 

NguoiChienBinhYenLang

Senior Member
cách li chúng nó đi, bên nước nó đang dịch nặng lắm. cách li chúng nó không nước mình nhiễm covid toang hết bây giờ, hoan hô các anh chiến sĩ biên phòng.
mà sao ko cho chúng nó đeo khẩu trang????
 

Tổng Cục II

Senior Member
Tôi ko hiểu sao tụi tàu cứ nhập cảnh từ vn rồi đến cam bốt mà ko đi thẳng qua cam luôn nhỉ , tk cam nghèo có cái j đâu mà tk tàu thích đến thế

Vì đi qua cam đều đa số làm sòng bài hoặc game bài bạc nếu đi từ cửa khẩu nó qua thì rất dễ bị vết đen

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 6 Pro bằng vozFApp
 
Top