Cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

omilekynn

Senior Member

(NLĐO)- Một cụ ông 73 tuổi ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã bị công an triệu tập để làm rõ hành vi bị tố nhiều lần hiếp dâm một bé gái 13 tuổi.​

Sáng 6-11, thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xác nhận đơn vị vừa triệu tập cụ ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) để làm rõ sự việc cụ ông này bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

Cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 1.

Cụ ông N.V.X. bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã

"Công an huyện đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu để xác định độ tuổi của cháu bé đã đủ 13 tuổi hay chưa, còn thông báo chính thức vụ việc Công an tỉnh Lào Cai sẽ thông báo sau"- thượng tá Đỗ Mạnh Tiến thông tin.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, ông N.V.X. được cơ quan công an triệu tập vào ngày 2-11.

"Sự việc bắt đầu từ khi người dân phát hiện ông X. dắt chiếc xe đạp của bé gái khoảng 13 tuổi cũng ngụ xã Gia Phú đi vào bụi rậm tại khu tái định cư nên người dân báo cho gia đình nạn nhân. Gia đình bé gái này sao đó đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc ông X. xâm hại con gái"- vị lãnh đạo xã thông tin.


Cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 2.

Khu vực nơi ông X. dẫn bé gái ra để giở trò đồi bại bị người dân phát hiện

Ông X. còn bị tố nhiều lần giao cấu với bé gái này. Mỗi lần thực hiện hành vi, ông X. đều cho cháu tiền.

Được biết, ông X. và vợ làm nghề nông nghiệp. "Bình thường ông X. không có vấn đề gì, cũng không có điều tiếng gì. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ"- vị lãnh đạo xã cho biết thêm.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
https://nld.com.vn/phap-luat/cu-ong...hiep-dam-be-gai-13-tuoi-20201106123525964.htm
 

lavie102

Đã tốn tiền
Loại người này già mà không có đạo đức, bây giờ thì ở trong tù cho đến khi hết đời nhé. Ở trong tù , chúng nó ghét nhất tội phạm hiếp dâm, vào đó rồi sẽ bị chúng nó hành.
 

San Tô Ryu

Senior Member
Bởi vậy nên dạy con nít k nên đến gần và tiếp xúc người lạ. Ở quê hay có kiểu đi đâu cũng chào và thân thiện với người lớn tuổi nguy hiểm vl . K phải cứ già là đáng tôn trọng
146-osxkrzj-png.250877
Giờ có con gái sợ v** biết bao nhiêu nguy hiểm rình rập :sad:
 
Top