Cụ ông ở Anh đâm vợ vì không muốn chăm sóc

Neil Armstrong 2

Senior Member
Trong tình trạng căng thẳng, cụ ông ở Anh đã đâm vợ vì phải chăm sóc bà lâm bệnh nặng thời gian dài.


Edward Turpin, 90 tuổi, lấy con dao từ nhà bếp và tấn công người vợ già yếu trên giường. Bà Joan Turpin bị đâm nhiều nhát tại nhà của họ ở thị trấn Orpington, Kent, vào tháng 9/2021.

Kết quả, bà Joan có nhiều vết thương, phổi bị xẹp. Nạn nhân may mắn thoát chết.

“Ông ấy đánh thức tôi dậy bằng nhát dao trên ngực và nói không thể chịu đựng việc chăm sóc tôi thêm được nữa”, cụ bà Joan yếu ớt nói khi nằm trong bệnh viện.

Vào thời điểm đó, bà Joan bị mất thị lực, mắc bệnh tiểu đường và phải đặt ống thông tiểu, ngày càng phụ thuộc vào sự chăm sóc của chồng.chong dam vo anh 1
Edward Turpin. Ảnh: CourtNewsUK.

Tại phiên tòa hình sự Old Bailey ở London, Anh, các công tố viên nói cặp vợ chồng đã chung sống hạnh phúc gần 70 năm. Edward Turpin đã quá tự trọng, nên không nhờ họ hàng giúp đỡ mình chăm sóc vợ.

Trước các bằng chứng, Edward nói ông ta không nhớ gì về vụ việc và không có ý định giết vợ. Điều cuối cùng ông ta muốn là làm hại bà Joan. Edward nói với luật sư rằng ông muốn ôm vợ và nói ông rất tiếc, theo Metro.

Ngày 21/9, thẩm phán xóa bỏ tội danh cố ý giết người và kết án Edward Turpin về tội cố ý gây thương tích. Edward bị kết án vắng mặt vì phải nhập viện. Edward bị tuyên 2 năm tù giam và được hoãn chấp hành hình phạt 2 năm.

“Tôi kết luận bị cáo đã hành động trong tình trạng căng thẳng cao độ. Bị cáo đã quá sức chịu đựng khi phải chăm sóc vợ”, thẩm phán nói.

https://zingnews.vn/cu-ong-o-anh-dam-vo-vi-khong-muon-cham-soc-post1357948.html
 

vomynuong

Senior Member
Edward bị tuyên 2 năm tù giam và được hoãn chấp hành hình phạt 2 năm.
Thôi tha cho cụ về nhà chăm sóc vợ tiếp đi. 90 tuổi rồi còn sống được mấy năm nữa:sad:
 

TheSlut69

Senior Member
Tại phiên tòa hình sự Old Bailey ở London, Anh, các công tố viên nói cặp vợ chồng đã chung sống hạnh phúc gần 70 năm. Edward Turpin đã quá tự trọng, nên không nhờ họ hàng giúp đỡ mình chăm sóc vợ

Chẹp, tính ra cũng già rồi, có gì cứ chia sẻ với con cái ,để như bây giờ thì lại khó nhìn mặt nhau :go::go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Rumba

Senior Member
Chăc sóc người bệnh lâu ngày dễ bị stress lắm. Nhất là những người nghèo thiếu trước hụt sau.
 
Top