Cụ ông tử vong sau khi bị cắt 'sừng'

Build Back Better

Senior Member

Cụ ông người Yemen tử vong 3 ngày sau khi bị một người không chuyên cắt bỏ sừng, được cho là một khối u da trên đầu.​


Người đàn ông tử vong sau khi bị cắt bỏ sừng - Ảnh 1.

Ông Ali với cặp sừng trên trán, với chiếc bên phải dài hơn
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL
Tờ The Sun ngày 16.3 đưa tin một người đàn ông tại tỉnh Al Jawf ở Yemen bị một hội chứng lạ với khối u giống như cặp sừng trên đầu đã tử vong sau khi bị cắt bỏ bộ phận bất thường này.
Ông Ali, được truyền thông địa phương đưa tin là đã 140 tuổi và là người cao tuổi nhất Yemen, nổi tiếng với cặp sừng và được mọi người đặt cho biệt danh là "người 2 sừng".
Cấu trúc giống sừng phát triển trên 2 bên trán sau khi ông 100 tuổi, với một sừng cong như sừng dê, theo tờ Aden al-Ghad.
Ông Ali đã tử vong 3 ngày sau khi một người không có chuyên môn tìm cách cắt sừng với một dụng cụ nung đỏ. Hình ảnh được quay lại rồi đưa lên mạng bởi một người thân.
Người đàn ông tử vong sau khi bị cắt bỏ sừng - Ảnh 2.

Ảnh chụp từ đoạn phim khi ông được cắt sừng, 3 ngày trước khi ông qua đời
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL
Người nhà cho rằng ông Ali qua đời do suy yếu thể chất và tinh thần do tuổi cao. Tuy nhiên, một người thân lại nói rằng có thể do việc cắt sừng.
Truyền thông trước đó đưa tin ông Ali vẫn khỏe mạnh và minh mẫn cho đến năm 2017 thì bắt đầu yếu dần. Ông có hơn 70 người cháu.
Cặp sừng trên trán ông có thể là sừng da, một dạng khối u da từ keratin, lại protein có trong tóc và móng.
Một trường hợp nổi tiếng khác là quý bà Dimanche, một phụ nữ Pháp sống ở Paris vào thế kỷ 19. Ở tuổi 76, bà bắt đầu có một chiếc sừng dài phát triển đến 24,9 cm trên trán, trước khi được một phẫu thuật gia cắt bỏ.

https://thanhnien.vn/cu-ong-tu-vong-sau-khi-bi-cat-sung-185230316113338726.htm
 

9trieu

Senior Member
dù ra đi nhưng ông vẫn là 1 yozer chân chính đầu đội sừng chân đạp vỏ
 

vanhuy 1984

Senior Member
Chắc quỷ sa tăng trong truyền thuyết là những người bị bệnh như ông này, rồi đồn đại thêu dệt thêm mà thành , cũng như truyền thuyết người khổng lồ, người lùn, hiện tại có những người do bệnh nên phát triển cao to hơn người thường, hay người người lùn cũng thế.
 
Top