Cua hoàng đế giảm giá sâu, chỉ từ 780.000 đồng/kg

Transformers

Senior Member
Thay vì có giá đắt đỏ 2-2,3 triệu đồng/kg như trước, gần đây cua hoàng đế đang giảm giá mạnh từ 1,2-1,4 triệu đồng/kg, thậm chí có loại giảm còn 780.000 đồng/kg.

Hơn một tuần trở lại đây, các nhà hàng hải sản liên tục phải điều chỉnh bảng giá các loại cua hoàng đế. Hiện, loại hải sản cao cấp này đang giảm giá mạnh phổ biến ở mức 1,2-1,4 triệu đồng/kg, tức giảm khoảng 30-40% so với tháng trước.

Hạ giá từ 2,3 triệu đồng xuống còn 1,3 triệu đồng/kg, đại diện một cửa hàng hải sản lớn trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết do căng thẳng thương mại Mỹ và Trung Quốc nên hiện giá cua hoàng đế Alaska đang giảm mạnh.

"Thông thường, giá cua hoàng đế tại cửa hàng anh dao động mức 2,3 triệu đồng/kg nhưng từ đầu tháng đến nay giá cua hoàng đế đang giảm còn 1,3 triệu đồng/kg", đại diện này cho biết.


Nhiều người đánh giá đây là mức giảm sâu nhất từ khi loại cua này xuất hiện ở nước ta. Ảnh: Hải sản Hoàng Gia.

Anh này đánh giá đây là mức giảm sâu nhất từ khi cua hoàng đế xuất hiện ở nước ta. Tuy nhiên, theo anh mức giá cua hoàng đế giảm sốc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, thời gian tới có thể giá sẽ tăng nhẹ. "Ngoài ra, có một số nơi cũng giảm giá cua ngộp, cua yếu thêm vài trăm nghìn đồng so với hàng tươi sống để nhanh đẩy hàng", vị đại diện này cho biết thêm.
https://zingnews.vn/cua-hoang-de-giam-gia-sau-chi-tu-780000-dongkg-post1152200.html
 

minhsieunhangao

Senior Member
con này ăn mỗi cái chân còn cái mình không có thịt.
G1uz9HC.png
 

NQer_hp

Senior Member
EB53F277-B7DD-4228-A601-889217BD8C18.jpeg

ăn thử đúng lần, cảm nhận ăn cua cà mau nhiêu gạch thích hơn,cái nhà hàng chỗ Trần Thái Tông chắc là Hải sản Biển Đông, chỗ này có cái bể chứa hải sản xịn phết
 

lucasho2312

Senior Member
Đi ăn buffet nó cho mấy cái chân ăn thấy nhạt phẹt, toàn đông lạnh.
Nhưng vào nhà hàng tầu nó xào mì lại ngon cơ mà đồ tươi đắt quá.
 

laplace

Senior Member
tưởng đây là con cua nhện, hóa ra khác à. nhìn to vãi nhỉ :D
chỉ thích ăn tôm, cua ăn mệt lắm
 

expro

Senior Member
Ăn hàng lỏm rồi bác, hàng tươi sống nó khác

Mình ăn hàng còn sống nó bỏ trong thùng xốp bò lách cách luôn .. hấp lên tưởng sao ăn nghe bở mà hơi khai khai nữa.. chẳng hiểu :)
 
Top