Cục Hàng không xác minh đoạn clip 2 bạn trẻ đứng nhảy múa giữa sân bay

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/cuc-hang-khong-x...g-nhay-mua-giua-san-bay-20220719162337547.htm

TTO - Cục Hàng không Việt Nam đang tiếp tục vào cuộc xác minh một clip do hành khách trên máy bay quay lại cảnh 2 bạn trẻ nhún nhảy để quay video giữa sân bay.

Cục Hàng không xác minh đoạn clip 2 bạn trẻ đứng nhảy múa giữa sân bay - Ảnh 1.

Hai bạn trẻ nhảy múa, quay clip giữa sân bay - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên dài gần 20 giây ghi lại cảnh một cô gái đang nhảy múa và được người bạn đi cùng dùng điện thoại quay lại ngay tại khu vực từ xe buýt trung chuyển lên cửa máy bay, gây phản ứng mạnh trên các trang mạng xã hội.

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết sau khi xuất hiện clip 2 bạn trẻ nhảy múa giữa sân bay, đơn vị đã cho kiểm tra, xem qua sơ bộ xác định khách vẫn đứng trong khu vực an toàn.

Cụ thể bước đầu có thể thấy khu vực cô gái nhảy múa từ xe buýt trung chuyển lên cửa máy bay và hành khách đi qua có thể chụp ảnh là việc bình thường.

Tuy nhiên cục vẫn yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng hàng không Vân Đồn rà soát lại toàn bộ hệ thống giám sát, camera an ninh để xác định thời gian, địa điểm xảy ra vụ việc.

Đồng thời, clip do một hành khách trên máy bay quay lại chỉ ở một góc, chưa đầy đủ góc nhìn, nên cần xem lại các camera trên sân bay để thấy rõ tình huống, sau đó mới đánh giá được hành vi của 2 bạn trẻ này.

Đại diện Cục Hàng không thông tin trên sân bay không có vạch giới hạn với hành khách. Các chuyến bay khách phải đi bằng xe buýt ra khu vực thang lên máy bay và luôn có nhân viên mặt đất túc trực nhắc nhở hành khách về khu vực an toàn.

Nếu nhân viên an ninh sân bay đã nhắc nhưng khách vẫn cố tình vi phạm sẽ bị xếp là hành vi gây rối, nhẹ sẽ phạt hành chính, nặng sẽ cấm bay.

 

laiminhtuvn

Senior Member
thì mới nhảy từ xe trung chuyển xuống nó đứng quay ngay sát đó có sao đâu :surrender:
mấy lần đi ra tới sân bay lại phải đứng chờ ở thang lên máy bay rồi
 

Kakalot_version17

Senior Member
Ủa cái này bữa trước confirm là không vi phạm luật hàng không rồi mà còn đăng lại bắt bẻ tụi nó làm gì vậy? Có cần ra luật cấm đung đưa chân, lắc hông và quay video khi ở trong không gian trống từ xe bus lên máy bay không? Quy định vậy cho chắc.
 

fallen_Bep

Senior Member
thời hiện đại camera full hd 4k luôn mà đưa cái hình như hình ảnh thập niên 50 zay ta
Cái này chắc gửi qua messenger nhiều quá nên càng lúc càng mờ tịt, ông thử lấy 1 clip 4k gửi qua mess tầm 3-4 lần là nó mờ như 480p luôn
 
Top