Cùng bị "lừa tình" bởi một chàng trai, 3 cô gái rủ nhau đi "phượt"

f0ng

Đã tốn tiền

Ba cô gái trẻ người Mỹ cùng đi "phượt" vào mùa hè này sau khi có một điểm chung mà họ không bao giờ tưởng tượng được: Cùng bị lừa dối bởi một người đàn ông.​Cùng bị "lừa tình" bởi một chàng trai, 3 cô gái rủ nhau đi "phượt"
Thay vì cảm thấy cay đắng về phát hiện của mình, Abi Roberts, 19 tuổi, sống tại thành phố Salt Lake, Bekah King, 18 tuổi và Morgan Tabor, 21 tuổi, hai cô gái sống ở Boise, cho biết họ quyết định cách tốt nhất để cho mình cảm giác thoải mái là đi du lịch bằng một chiếc xe bus 30 năm tuổi mà họ đã mua và tự cải tạo trong hơn 2 tháng rưỡi.
Bộ ba lên đường gần một tháng trước và hiện đang cắm trại ở Bozeman, Montana, Mỹ. Ở đây, ba cô gái đi bộ, hòa mình vào thiên nhiên và chia sẻ rất nhiều niềm vui, tiếng cười. Bộ ba thường xuyên cập nhật hình ảnh về chuyến phiêu lưu của mình trên trang Instagram. Tabor nói: "Chúng tôi đang sống trong cuộc sống mơ ước của mình. Thật không thể tin được khi biết rằng điều đó xảy ra là do người đàn ông ấy".
Tình bạn bất ngờ của bộ ba bắt đầu vào tháng 12 năm ngoái vào những ngày nghỉ lễ, khi Tabor có cảm giác nghi ngờ về bạn trai của mình. Họ đã hẹn hò rồi lại chia tay trong vài năm nhưng tại thời điểm đó họ đang ở bên nhau. Tabor nhận thấy rằng bạn trai của cô, một sinh viên đại học 20 tuổi, sống tại Boise, đang nhắn tin cho một số cô gái khác và nhận được những bình luận tán tỉnh trên các bài đăng trên mạng xã hội của anh này.
Cùng bị lừa tình bởi một chàng trai, 3 cô gái rủ nhau đi phượt - 1Ba cô gái rủ nhau đi "phượt" sau khi yêu cùng một người.
Tabor, người làm việc tại một công ty sản xuất hữu cơ, cho biết: "Tôi có cảm giác khó chịu vì vậy tôi đã tìm kiếm một trong những tên của các cô gái trên Instagram. Những gì tôi phát hiện ra đã khiến tôi bị sốc. Hầu như tất cả các bức ảnh trên trang của cô gái này đều cho thấy cô ấy chụp chung với anh chàng mà tôi nghĩ là bạn trai của mình".
Tabor đã liên hệ với người phụ nữ trên Instagram và cô gái kia cũng choáng váng không kém. Cả hai đã tìm hiểu kỹ hơn và tìm thấy Roberts, một sinh viên đại học bang Utah. Roberts cho biết: "Khi Morgan liên lạc với tôi, đó là cảm giác điên rồ nhất từ trước đến nay. Anh chàng này thực sự đã ngủ lại nhà tôi vào đêm hôm trước, hôn tạm biệt tôi và nói rằng anh ta sẽ lái xe trở lại Boise từ Utah để thăm gia đình".
Người bạn trai bội tình đến nhà Tabor ngay giữa cuộc trò chuyện FaceTime kéo dài của cô với Roberts. "Chúng tôi đang nói chuyện thì tôi đột nhiên nghe thấy tiếng xe của anh ấy bên ngoài và anh ấy đã đến cửa với một bó hoa," Tabor nói.
Tôi nói với anh ấy: "Này, nhìn đây, tôi đã kết bạn với một số người bạn mới. Nhìn mặt anh ấy cúi xuống khi nhìn thấy người tôi đang nói chuyện trên FaceTime là khoảnh khắc phim ảnh nhất từ trước đến nay".
Bạn trai của họ đã cố gắng thuyết phục họ rằng không có gì sai khi hẹn hò với nhiều phụ nữ cùng một lúc, nhưng hai cô gái không chấp nhận. "Sau khi anh ấy rời đi, chúng tôi đã nghiên cứu thêm. Chúng tôi đã tìm thấy ít nhất sáu phụ nữ mà anh ấy đã gặp. Một trong số đó là King, người bắt đầu hẹn hò với anh ấy vào năm 2020", Abi Roberts kể lại.
"Chỉ hai giờ sau khi anh ấy gặp Morgan và Abi và nói với họ rằng anh ấy sẽ thay đổi, anh ấy đã nhắn tin cho tôi, rủ đi chơi. Tôi cũng bị sốc như bất kỳ ai khi biết anh ấy đã làm gì", King, người làm nhân viên lễ tân cho biết.
Washington Post đã liên hệ phỏng vấn người bạn trai của ba cô gái và người này nói: "Cái gì cũng có hai mặt của vấn đề nhưng tôi nghĩ điều tốt nhất lúc này là không nói gì cả. Tôi thực sự không muốn làm gì với họ nữa".
Tabor cho biết, cô và những cô gái khác đều giải quyết việc chia tay của mình bằng cách nhắn tin và FaceTime trong vài tháng. Sau đó, vào tháng giêng, ba người họ quyết định gặp nhau vào cuối tuần tại căn hộ của Roberts.
Roberts nói: "Chúng tôi đã chia sẻ nhiều câu chuyện và rõ ràng là tất cả chúng tôi đều là những người thực sự tuyệt vời, vui vẻ và có nhiều điểm chung. Ngay lập tức, chúng tôi đã trở thành bạn tốt của nhau. Chúng tôi đã nghĩ, chúng tôi có thể cùng đi du lịch vì có một mùa hè rảnh rỗi sắp tới và tôi biết một anh chàng có thể bán cho tôi một chiếc xe bus cũ. Vì tất cả chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ và tiết kiệm được một số tiền, nên chúng tôi quyết định đi chơi cùng nhau".
Ba cô gái góp vài nghìn đô la lại với nhau, mua chiếc xe bus và đậu nó ở chỗ của bố mẹ King trong khi cải tạo nó. Tabor nói: "Chúng tôi đã xem một vài video về sửa xe trên YouTube và phần lớn trong số đó khá đơn giản. Bố của Bekah và bố tôi đã giúp chúng tôi sửa khung còn chúng tôi đã tự sửa phần còn lại của nó".
https://dantri.com.vn/du-lich/cung-...ticle&dt_campaign=Box_DangQuanTam&dt_medium=6
Thanh niên đánh bắt xa bờ, khác thành phố tưởng an toàn nhưng vẫn bị bắt
18UtsPw.png
 

so_lam_roi_ver3

Senior Member
3 cô 3 vị, anh kia đúng gu hưỡng thụ, sau 3 cô hơp sức chăn chuói trả thù đời và ra sêri phim dài tập..
 
Top